Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quang Hải bị chấm điểm thấp bậc nhất Pau FC

Trong lần đầu tiên được đá chính tại Ligue 2, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chơi không ấn tượng như cách anh từng thể hiện ở ngày mở màn gặp Guingamp.

Trước Dijon, Quang Hải được HLV Tholot xếp đá chính và chơi 68 phút, trước khi bị thay ra bởi Henri Saivet. Trong hơn 1 tiếng đồng hồ trên sân, tiền vệ ĐT Việt Nam thi đấu nỗ lực góp phần giúp Pau FC có 1 điểm đầu tiên, tuy nhiên anh lại bị chấm điểm trung bình thấp hơn trận mở màn.

Quang Hải (trái) chơi nỗ lực nhưng chưa có kết quả thật sự như ý

Quang Hải (trái) chơi nỗ lực nhưng chưa có kết quả thật sự như ý

Cụ thể, theo SofaScore, Quang Hải chỉ nhận 6,7 điểm trung bình ở trận này, thuộc nhóm thấp nhất của Pau.

Trong tổng cộng 16 người ra sân thi đấu bên phía đội bóng áo vàng, Quang Hải chỉ có điểm cao hơn 4 cầu thủ là George, Jarmouni (cùng 6,6 điểm), D'Almeida và Bassouamina (cùng 6,5 điểm).

Người được chấm điểm cao nhất của Pau ở trận này là thủ môn Olliero với 8,2 điểm, trong khi bộ tứ vệ gồm Koffi, Kouassi, Batisse và Diyaeddine đều có điểm trung bình hơn 7.

Trận này, Quang Hải có 22 lần chạm bóng, tung ra 13 đường chuyền thì chỉ có 6 đi chính xác, tỉ lệ đạt 46,2%. Tỉ lệ này chỉ bằng một nửa so với khả năng chuyền chính xác 85,7% của anh ở trận mở màn trước Guingamp.

Với Quang Hải, tất cả mới chỉ bắt đầu và anh còn phải nỗ lực cải thiện rất nhiều, để có thể tìm và giữ chỗ đứng ở môi trường bóng đá Pháp.

Tiểu Lam