Quang Hải có số đường chuyền tạo cơ hội nhiều nhất ở vòng bảng AFF Cup 2020

Tính đến trước vòng bán kết, Quang Hải là cầu thủ có số đường chuyền tạo cơ hội nhiều nhất ở AFF Cup 2020.

Quang Hải là mắt xích không thể thay thế của ĐT Việt Nam khi ra sân 4 trận ở AFF Cup 2020. Tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC luôn biết cách tỏa sáng ở những thời điểm mà ĐT Việt Nam cần anh nhất.

Ngoài việc có được 2 bàn thắng, Quang Hải cũng có 2 đường kiến tạo. Con số 2 đường kiến tạo của Quang Hải lẽ ra được tăng lên nhiều hơn nếu như các đồng đội của tiền vệ này chắt chiu cơ hội tốt hơn.

Quang Hải có nhiều đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn nhất.

Quang Hải có nhiều đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn nhất.

Theo thống kê của Ban tổ chức, Quang Hải là cầu thủ có số đường chuyền tạo cơ hội nhiều nhất ở vòng bảng AFF Cup 2020 với 12 đường chuyền, hơn Shahdan Sulaiman (Singapore) và đồng đội Lương Xuân Trường 1 đường chuyền.

Trong số 10 cầu thủ có số đường chuyền tạo cơ hội nhiều nhất vòng bảng AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam góp 3 đại diện. Ngoài Quang Hải và Xuân Trường, ĐT Việt Nam còn có Hoàng Đức người có 8 đường chuyền tạo cơ hội. Trong khi đó, Thái Lan đối thủ của ĐT Việt Nam ở bán kết có Narubadin Weerawatnodom (7 đường chuyền) và Theerathon Bunmathan (10 đường chuyền)./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/quang-hai-co-so-duong-chuyen-tao-co-hoi-nhieu-nhat-o-vong-bang-aff-cup-2020-post913200.vov