Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quang Hải dự AFF Cup 2022

CLB Pau đã thông báo cho Quang Hải dự AFF Cup 2022.

"CLB Pau quyết định cho Nguyễn Quang Hải về tham dự AFF Cup 2022, theo đề nghị của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam", CLB Pau thông báo.

Đây chắc chắn là thông tin rất vui với HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam. Quang Hải được đánh giá có vai trò quan trọng ở tuyển Việt Nam.

“Tôi biết giải AFF Cup quan trọng với Quang Hải thế nào và cậu ấy quan trọng với đội tuyển quốc gia Việt Nam ra sao. Tôi chúc cho Quang Hải có được mọi điều tốt đẹp khi trở về khoác áo tuyển Việt Nam”, HLV Didier Tholot nói về Quang Hải.

Cũng trong hôm nay, Republique des Pyrenees đánh giá Quang Hải vào nhóm cầu thủ có 1 sao của Pau FC.

Các cầu thủ CLB Pau được chia thành 4 nhóm với sự đánh giá của La Republique des Pyrenees. Quang Hải bị chấm điểm vào nhóm một sao của Pau FC sau giai đoạn đầu tiên ở mùa này.

Bảy cầu thủ của Pau FC vào nhóm một sao: Quang Hải, Abzi, Mohamed Yattara, Pape Ibnou Ba, Mayron George, Charles Boli và David Gomis.

Nhóm cao nhất (bốn sao) là hậu vệ Jean Ruiz, tiền vệ Henri Saivet, Steeve Beusnard và tiền đạo Mons Bassouamina.

Trong thời điểm Ligue 2 tạm nghỉ, La Republique des Pyrenees đánh giá Quang Hải vào nhóm cầu thủ có 1 sao của Pau FC.

Trong thời điểm Ligue 2 tạm nghỉ, La Republique des Pyrenees đánh giá Quang Hải vào nhóm cầu thủ có 1 sao của Pau FC.

Cuộc đánh giá trên có thể nói khó công bằng Quang Hải. Anh có một bàn thắng quyết định giúp Pau FC hòa Rodez 2-2 ở vòng 11. Vấn đề của Quang Hải đến từ việc HLV Tholot xoay chiến thuật từ sơ đồ 4-2-3-1 thành 3-5-2.

Truyền thông Pháp nhận xét Quang Hải là nạn nhân trong chiến thuật mới. Quang Hải ban đầu được trao cơ hội đánh chính liên tục. Nhưng chiến thuật thay đổi khiến cho Quang Hải bị đẩy lên ghế dự bị.

Trong hai trận đấu gần nhất, Quang Hải không được HLV Tholot cho thi đấu. Đây là vấn đề có thể ảnh hưởng đến tâm lý của Quang Hải trong thời gian còn lại của mùa giải.

Trong lần trở lại Việt Nam vào cuối tháng 9 năm nay, Quang Hải cũng nói về những vấn đề khó khăn tại Pau FC. Anh trở lại Pháp cùng gia đình và bạn gái. Họ được xem là nguồn động viên lớn để Quang Hải cải thiện tình hình ở Pau FC.

Quang Hải đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Pau FC.

Quang Hải đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Pau FC.

“Gần đây, tôi ít được thi đấu ở Pau. Tôi đang thay đổi để phù hợp với lối chơi của CLB. Tôi sẽ cố gắng thích nghi với lối chơi ở CLB mới, mọi thứ vẫn còn trước mắt.

Quãng thời gian này ở đội tuyển rất quý giá để tôi thay đổi không khí cũng khi môi trường, qua đó nạp năng lượng tốt bước tới mục tiêu trước mắt”, Quang Hải nói về bản thân đang gặp khó ở Pau FC.

Hoài Anh