Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quang Hải, Đức Chinh bật khóc khi gặp cậu bé mắc bệnh u não tại 'Điều ước thứ 7'

Các cầu thủ còn hứa sẽ cố gắng mang cúp về để tặng cho cậu bé và người hâm mộ Việt Nam.

Video: Các cầu thủ bật khóc khi gặp Tôm tại "Điều ước số 7" (Nguồn: VTV)

Chỉ vài giờ trước khi trận chung kết AFF Cup 2018 diễn ra, đoạn clip các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng tham gia chương trình Điều ước thứ 7 được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

Tham gia chương trình, các học trò của HLV Park Hang Seo bật khóc khi được gặp Tôm - cậu bé mới 4 tuổi nhưng không may mắc phải căn bệnh u não ác tính. Mắc căn bệnh hiểm nghèo nhưng Tôm rất yêu bóng đá cũng như đội tuyển Việt Nam.

Cậu bé rất vui khi được gặp thần tượng của mình.

Bố của bé Tôm cho biết, Tôm bị chẩn đoán là không sống được quá 5 năm. Luôn xem các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam là thần tượng nên một món quà đã được dành tặng cho Tôm khi cậu bé được đưa đến chương trình Điều ước thứ 7, được gặp gỡ và nói chuyện với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Không chỉ vậy, Tôm còn rất vui khi được đá bóng với các thần tượng của mình. Bản thân Quang Hải, Đức Chinh nhiều lần không kiềm được cảm xúc, bật khóc trước hành trình chữa bệnh của Tôm.

Tôm được đá bóng, giao lưu với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Đặc biệt, Quang Hải còn nói thêm anh cũng như đồng đội trong đội tuyển mới là người được Tôm truyền động lực để có thể thi đấu hết sức mình, giành chiến thắng cho người hâm mộ nước nhà và cho Tôm.

"Chúng em sẽ chiến đấu hết mình để cố gắng mang Cup Vàng về cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam, cho bé Tôm..." - Quang Hải nhấn mạnh.

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/quang-hai-duc-chinh-bat-khoc-khi-gap-cau-be-mac-benh-u-nao-tai-dieu-uoc-thu-7-d446031.html