Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quang Hải sắp trở lại đội hình chính của Pau FC

Quang Hải nhiều khả năng sẽ được HLV Didier Tholot xếp đá chính ở Pau FC trong trận gặp đội bóng hạng 5 là Salinieres Aigues Mortes ở cúp quốc gia Pháp.

Cuối tuần này, Ligue 2 sẽ tạm nghỉ nhường chỗ cho các trận đấu ở cúp quốc gia Pháp. Đối thủ của Pau FC sẽ là đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 5 Pháp là Salinieres Aigues Mortes.

Giải hạng 5 chỉ bao gồm những đội bóng nghiệp dư. Thế nên, xét tương quan lực lượng, CLB Salinieres Aigues Mortes thua kém khá nhiều so với Pau FC. Đội bóng miền Nam nước Pháp cũng không cần bung hết sức trước đối thủ này.

Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn mọi mặt, HLV Tholot đang tính toán sẽ cho các trụ cột nghỉ ngơi sau thời gian dài thi đấu liên tục. Thay vào đó, nhà cầm quân người Pháp sẽ trao cơ hội ra sân cho nhóm các cầu thủ ít thi đấu. Điều này sẽ mở ra cơ hội cho những cầu thủ dự bị chiến lược như Quang Hải.

Quang Hải có nhiều cơ hội đá chính cho Pau FC ở trận gặp đối thủ hạng 5 tại Cúp QG Pháp sắp tới

Quang Hải có nhiều cơ hội đá chính cho Pau FC ở trận gặp đối thủ hạng 5 tại Cúp QG Pháp sắp tới

Kể từ khi gia nhập Pau FC, Quang Hải mới chỉ có 2 lần ra sân đá chính ở Ligue 2. Tuy nhiên, đó là những trận đấu mà tiền vệ mang áo số 19 không thể hiện được nhiều. Thời gian qua, Quang Hải chủ yếu được tung vào sân ở ghế dự bị. Gần nhất, ở trận thắng 1-0 trước Nimes tại Ligue 2, Quang Hải được HLV Tholot tung vào sân khi trận đấu đã bước sang phút 86.

Dấu ấn lớn nhất của Quang Hải tính cho đến lúc này là bàn thắng quân bình tỷ số 2-2 vào lưới Rodez ở vòng 11 Ligue 2. Tới trận đấu với đối thủ hạng 5 như Salinieres Aigues Mortes, Quang Hải sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn.

Tiền vệ mang áo số 19 không có cơ hội nào tốt hơn để ghi điểm với HLV Didier Tholot như trận đấu với đối thủ quá yếu này. Hơn lúc nào hết, anh cần ghi dấu ấn mạnh mẽ trong trận đấu sắp tới.

Trận đấu giữa Pau FC và Salinieres Aigues Mortes sẽ diễn ra vào 00h00 ngày 30/10.

Theo Bongdaplus