Quang Hải vào sân trong trận đấu có 3 thẻ đỏ

Quang Hải được vào sân ở phút 25 trong chiến thắng của Pau FC trước đội bóng hạng Tư - Angoulême. Tuy nhiên, trận giao hữu này bị 'phủ đen' bởi 3 chiếc thẻ đỏ.

Trận này, HLV Didier Tholot không điền tên Quang Hải vào đội hình xuất phát, nhưng tạo cơ hội cho anh vào sân ở phút 25, với hy vọng giúp Pau FC chơi khởi sắc hơn.

Đây là thời điểm mà truyền thông nước Pháp mô tả trận đấu có "sự cố". Cụ thể, tờ La Republique Des Pyrenees viết: "Trọng tài của trận giao hữu giữa Pau và Angoulême đã rút ra 3 thẻ đỏ và nhiều thẻ vàng, đặc biệt là những tình huống trong 25 phút đầu trận".

Quang Hải thi đấu từ phút 25 trong trận đấu có 3 thẻ đỏ giữa Pau và Angoulême

Quang Hải thi đấu từ phút 25 trong trận đấu có 3 thẻ đỏ giữa Pau và Angoulême

Sau khi vào sân, Quang Hải vẫn thể hiện được nhiều nét tích cực cùng sự chăm chỉ và sáng tạo như ở hai trận giao hữu trước đó với Landes và Toulouse.

Lối chơi được cải thiện nhưng phải tới phút 76, Pau FC mới ghi được bàn vào lưới đội hạng dưới. Người lập công là Jarmouni. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Thầy trò HLV Tholot chỉ còn một trận giao hữu gặp Niort vào ngày 23-7, trước khi chính thức bước vào mùa giải Ligue 2 2022/23 gặp Guingamp vào ngày 31-7.

Tiểu Lam

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/quang-hai-vao-san-trong-tran-dau-co-3-the-do-post510846.antd