Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quang Linh Vlog bất ngờ trổ tài đánh DJ chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên?

Điều trùng hợp rằng tháng 8 chính là tháng sinh nhật của Hoa hậu Thùy Tiên!

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlog là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" đầy quyết liệt. Bởi cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê", cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Vì là một trong những cặp đôi được đông đảo khán giả "đẩy thuyền", thế nên mỗi khoảnh khắc của Thùy Tiên và Quang Linh được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội thì đều nhận được lượng tương tác "khủng" từ cư dân mạng.

Đặc biệt, tháng này cũng chính là tháng sinh nhật của Thùy Tiên, thế nên vừa qua FC của nàng Hậu cũng đã bí mật tổ chức một buổi chúc mừng sinh nhật sớm dành cho Thùy Tiên.

Không biết vô tình hay hữu ý, mà ở Angola, Quang Linh Vlog lại bất ngờ trổ tài đánh DJ bản nhạc chúc mừng sinh nhật đầy xập xình khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang và đặt ra nhiều nghi vấn. Phải chăng Quang Linh Vlog đang ẩn ý chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên bằng cách này?

Có thể thấy, trong đoạn clip được lan truyền, Quang linh Vlog đã xuất hiện đúng chuẩn một DJ chuyên nghiệp khi khuấy động dàn khán giả bên dưới đầy nhịp nhàng và hài hước. Âm thanh được phát ra từ chiếc loa bên cạnh Quang Linh không xa lại gì, đó chính làn remix của ca khúc chúc mừng sinh nhật quen thuộc.

Cư dân mạng đã không ngừng thích thú trước khoảnh khắc "lầy lội" này của Quang Linh Vlog, và chắc mẩm một điều rằng nam Youtuber đang mượn âm nhạc để nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho Thùy Tiên trước thềm tuổi mới.

Trước đó, Thùy Tiên cũng đã lên tiếng về mối quan hệ với Quang Linh: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

Tiên và anh Quang Linh chỉ là những người bạn. Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp cho vùng đất này".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Bình Nguyên