Quang Minh, Lê Giang khen ngợi Sơn Tùng khi đóng phim chung

Gốc
Với Lê Giang thì đàn em gần gũi dễ thương, còn Quang Minh thì nhận xét Sơn Tùng làm việc rất chuyên nghiệp không có ra vẻ một ngôi sao.

Clip hậu trường phim Quang Minh, Lê Giang khen ngợi Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP in Zombieland là một bộ phim kinh dị chia sẻ về câu chuyện nhiều người bị áp lực, căng thẳng dẫn đến đau đầu, mất ngủ dẫn đến trông như những con zombie (xác sống). Để rồi Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng xuất hiện và đưa giải pháp giúp hóa giải những điều đó.

Cùng góp mặt trong bộ phim ngắn kinh dị, chỉ tiếp xúc trong chốc lát lúc diễn chung nhưng nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã để lại ấn tượng đẹp dành cho hai nghệ sĩ hài: Quang Minh, Lê Giang.

Lê Giang không ngớt lời khen ngợi về độ đẹp trai: "Em rất trẻ, gần gũi dễ thương lắm". Còn Quang Minh thì: "Tùng làm việc rất chuyên nghiệp không có vẻ sao gì cả. Mọi người làm sao thì mình làm cùng như vậy, rất nghiêm túc!".

Nghệ sĩ hài hải ngoại Quang Minh cho biết, anh rất ấn tượng Sơn Tùng M-TP trong lần đầu tiên làm việc chung, vì Tùng rất khác những gì anh cảm nhận khi nhìn thấy phong cách biểu diễn trên sân khấu.

"Sơn Tùng trên sân khấu mang phong cách như là bất cần đời vậy, nhưng ngoài đời vừa gặpQuang Minh ngạc nhiên khi thấy Tùngrất lễ phép, lịch sự", nam diễn viên gạo gội chai sẻ cảm nhận về giọng ca gốc Thái Bình.

Lời khen tặng từ Quang Minh, Lê Giang dành cho Sơn Tùng không hề nói quá hơn bởi trong đoạn clip hậu trường đã ghi lại hình ảnh nam ca sĩ đi đến bắt tay từng các diễn viên và gửi lời chào tạm biệt sau khi hoàn thành xong các cảnh quay.

Sơn Tùng bắt tay Lê Giang một cách kính trọng

Nói chuyện với đàn anh Quang Minh, nam ca sĩ cũng cúi người để hạn chế khoảng cách người đứng kẻ ngồi.

Quang Minh từng khen ngợi "Là diễn viên nên có thể nhìn thấy được Sơn Tùng là một người nghệ sĩ rất sáng tạo."

Thái độ rất nghiêm túc khi làm việc của giọng ca "Hãy trao cho anh"

Nhưng khi off máy thì Sơn Tùng không còn là Chủ tịch nữa mà trở về một chàng trai trẻ trung, pha trò chọc cười mọi người.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet