Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Nam có 117 tác phẩm tham gia thi tìm hiểu về lực lượng PCCC

Tin từ Công an tỉnh Quảng Nam ngày 25-5 cho biết, cuộc thi 'Tìm hiểu 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH và 20 năm ngày Toàn dân PCCC' do Công an tỉnh phát động đến nay có 117 tác phẩm của 25 Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tham gia dự thi.

Tin từ Công an tỉnh Quảng Nam ngày 25-5 cho biết, cuộc thi "Tìm hiểu 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH và 20 năm ngày Toàn dân PCCC" do Công an tỉnh phát động đến nay có 117 tác phẩm của 25 Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tham gia dự thi.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân về ý nghĩa, niềm tự hào, truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH; qua đó khẳng định sự quan tâm, lãnh đạo sâu sát của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đối với nhiệm vụ đảm bảo công tác PCCC và CNCH trong toàn xã hội.

Sau chấm chọn, các tác phẩm đạt kết quả tốt nhất sẽ được tham gia cuộc thi "Tìm hiểu 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH và 20 năm ngày Toàn dân PCCC" do Bộ Công an tổ chức trong thời gian đến.

TH. HÀ

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/68_243585_quang-nam-co-117-tac-pham-tham-gia-thi-tim-hieu-ve-luc-luong-pccc.aspx