Quảng Nam: Đã tìm thấy 2 bé gái mất tích bí ẩn

Gốc
Sáng nay 6.10, công an xã Cẩm Hà đã đến làm việc cùng gia đình cháu Vy và người nhà cháu sau khi bé Vy đã được bố vào Sài Gòn đưa về nhà vào lúc 1h sáng nay.

Công An xã Cẩm Hà đang làm việc cùng bé Vy.

Cụ thế, bé Vy cùng bé Trinh bỏ nhà đi theo bạn vào Sài Gòn để vui chơi nhưng nhiều ngày qua liên lạc về gia đình và thông tin nói dối úp mở về gia đình. Sau nhiều ngày cùng gia đình tìm kiếm cháu Vy, sáng nay, 6.10 công an xã Cẩm Hà đã đến làm việc cùng gia đình và bé Vy. Bé cho biết:" Ngày 30.9 bé đã đi theo một nam thanh niên tên Mỹ vào Sài Gòn để đi chơi, sợ gia đình la mắng nên cháu đã nối dối với gia đình và không hề cho gia đình biết là đang đi đâu và làm gì với ai khiến cho gia đình lo lắng".

Gia đình bé Vy cho biết:" Gia đình liên lạc qua điện thoại sáng qua cho cháu nhưng cháu lại nói dối là bỏ trốn khỏi một số đối tượng khác khiến cho gia đình hoang mang, lo lắng và nghĩ là cháu bị khống chế. Gia đình xin gởi lời xin lỗi đến mọi người vì trong lúc hoảng loạn đã quá tin tưởng vào lời nói dối của cháu Vy".

Chủ Tịch UBND xã Cẩm Hà- ông Ngụy Như Mười cho biết:" Nhiều ngày qua công an và chính quyền đã cật lực tìm kiếm 2 cháu mọi nơi vì đặt ra giả thuyết trong trường hợp xấu nhất là cháu bị bắt cóc nhưng thực tế là không phải vậy. Bé Vy nói dối gia đình để được đi chơi và để không bị la mắng nên cháu giả vờ thông báo về cho gia đình là bị khống chế khiến cho chính quyền và gia đình cháu thêm lo lắng".

Hiện, cháu Trinh cũng đã được một người thân tại Sài Gòn đưa về nhà trong đó để chờ bố mẹ cháu đến đón về.

Vụ việc này đã khiến cho dư luận Hội An khá hoang mang nhiều ngày qua, nhưng thực chất lại là vụ việc 2 cháu gái rủ rê nhau cùng đi chơi nhiều ngày liền và nói dối với gia đình.

Công An xã Cẩm Hà đang làm việc cùng bé Vy.

Tin nóng

Tin mới