Quảng Nam FC vỡ kế hoạch bởi… ông trời

Gốc
Do ảnh hưởng của cơn bão số 10 đang ảnh hưởng vào các tỉnh miền Trung, đã khiến kế hoạch của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc bị đổ vỡ.

Sau chiến thắng kịch tính với tỷ số 3-2 trên sân của Long An tại vòng 17 Toyota V.League 2017 cuối tuần vừa qua, CLB Quảng Nam của HLV Hoàng Văn Phúc đã sớm di chuyển ra Thanh Hóa để chuẩn bị cho trận đấu sớm tại vòng 18 Toyota V.League 2017 theo kế hoạch sẽ diễn ra vào chiều ngày 15/9. Sau trận đấu với đội đầu bảng FLC Thanh Hóa, đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc cũng sẽ có chuyến làm khách trên sân Vinh của SLNA trong khuôn khổ lượt đi tại bán kết Cúp quốc gia 2017 diễn ra vào ngày 20/9.

Quảng Nam FC vỡ kế hoạch bởi… ông trời - Ảnh 1

Quảng Nam FC cũng là một trong những ứng viên vô địch ở mùa giải năm nay

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cơn bão số 10 đang ảnh hưởng vào các tỉnh miền Trung, VPF và ban tổ chức giải đã chủ động thay đổi lịch thi đấu một số trận tại Toyota V.League 2017 và Cúp quốc gia 2017. Những thay đổi này đã khiến kế hoạch của Quảng Nam FC bị vỡ.

Theo đó, sau chuyến làm khách trên sân của FLC Thanh Hóa diễn ra vào ngày 17/9, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ phải về lại sân nhà gặp Hải Phòng (22/9) ở vòng 19 V.League, sau đó mới di chuyển ngược trở ra để gặp SLNA trong khuôn khổ lượt đi tại bán kết Cúp quốc gia 2017 diễn ra vào ngày 27/9. Điều này khiến Quảng Nam FC sẽ mất rất nhiều công sức trong việc di chuyển chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới. Việc liên tục phải di chuyển có thể ảnh hưởng đến thể lực cũng như tinh thần thi đấu của các tuyển thủ.

Đức Anh

Tin nóng

Tin mới