Quảng Nam: Sập nhà xưởng đang thi công 2 người tử vong

Gốc
Khoảng 15h chiều 6/9, tại công trường thuộc Khu phức hợp ôtô Chu Lai Trường Hải, Khu kinh tế mở Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn sập nhà xưởng đang thi công nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương.

Quảng Nam: Sập nhà xưởng đang thi công 2 người tử vong - Ảnh 1

Quảng Nam sập nhà xưởng đang thi công 2 người tử vong

Theo đó, hai người tử vong được xác định là anh Nguyễn Thành Phương (SN 1978, quê xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành, Quảng Nam) và anh Thân Trung (SN 1984, quê xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam). Hai người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam là anh Lương Xuân Chương (SN 1980, quê xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, Quảng Nam) và anh Đoàn Ngọc Hải (SN 1990, quê xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Được biết các công nhân đang thi công đến giai đoạn bắt các cây ty cố định khoảng cách xà gồ, để lợp mái nhà xưởng, thì bất ngờ có gió lớn.

Lúc này, chỉ huy công trường dùng thang nâng cho công nhân xuống, nhưng vừa chạm đất thì bất ngờ lốc lớn ập đến, bẻ gãy các chân máy, khiến sập nhà xưởng và đè lên nhóm 4 công nhân đang đứng ở xe thang.

Sau khi sự việc xảy ra, từ phía Công ty ôtô Chu Lai – Trường Hải hỗ trợ 50 triệu đồng/nạn nhân tử vong và 10 triệu đồng/nạn nhân bị thương.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc.

H.Nhung (th)

Tin nóng

Tin mới