Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Ngãi: Bắt giữ 12.650 cây thuốc lá lậu

Gốc

Theo tin báo từ nhân dân, vào lúc 0 giờ 30 phút sáng 23/11, tại đoạn đường Quốc Lộ 1A, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi), Đội quản lý thị trường số 1, tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an tỉnh chốt chặn và bắt giữ xe ô tô biển kiểm soát 76M- 1722 đang chở12.650 cây thuốc lá lậu từ Quảng Trị vào Quảng Ngãi để tiêu thụ.

Qua kiểm tra, Đội quản lý thị trường đã phát hiện trên xe chở 12.650 cây thuốc Jet. Theo khai nhận ban đầu của tài xế Phan Tấn Sinh ở thôn Phú Văn, xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa thì Sinh đã thuê xe của bà Phạm Thị Hường để vận chuyển thuốc lá. Còn bà Phạm Thị Hường chủ xe thì chỉ khai nhận là mình đi nhờ xe để khám chữa bệnh và không liên quan đến vụ vận chuyển thuốc lá lậu này. Do số lượng thuốc lá lậu thu giữ được vượt quá khung để xử phạt vi phạm hành chính nên Đội quản lý thị trường số 1 đã giao toàn bộ số thuốc lá trên cho Đội cảnh sát điều tra Công an tỉnh để điều tra làm rõ.

Được biết, từ đầu năm đến nay, đây là lần thứ 5 , Đội quản lý thị trường số 1 bắt giữ thuốc lá lậu. Trước đó Đội quản lý thị trường cũng đã thu giữ và xử lý gần 20.000 cây thuốc lá lậu các loại

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/vi-vn/phapluat/2011/11/160404.cand