Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Ngãi: Tập huấn tuyên truyền, vận động nhân dân cho đại diện uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Gần 80 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số được tham gia lớp tập huấn tuyên truyền, vận động nhân dân do Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với một số huyện tổ chức.

Vừa qua, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND các huyện Trà Bồng, Sơn Tây, Minh Long, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành và huyện Bình Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, vận động nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi, tham gia tổ chức, triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 – 2030 cho gần 80 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào DTTS.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Hội nghị tập huấn có ý nghĩa quan trọng, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động, phổ biến pháp luật cho đội ngũ người có uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi...

Theo đó, tham gia Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu và tiếp thu 2 chuyên đề: Một số kỹ năng, nghiệp vụ và cách thức tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số; Vai trò của người có uy tín trong công tác vận động, tuyên truyền Nhân dân tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia.

Từ kiến thức được học, tiếp thu, đại diện Ban Dân tộc tỉnh mong muốn: các đại biểu sau khi được tập huấn và trở về địa phương sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào mình tham gia thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước mà cụ thể và thiết thực nhất là Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030 tại địa phương mình.

Hải Thanh