Quảng Ngãi: Thua bạc dựng chuyện bị cướp, bắt cóc bán ra nước ngoài

Gốc
Ngày 2-5, Công an phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi cho biết đã làm rõ vụ trình báo bị cướp, bắt cóc, mua bán người bán qua biên giới chở trên thùng xe.
0:00 / 0:00
0:00

Công an phường Nghĩa Chánh đấu tranh với Võ Văn Tài.

Trước đó, Võ Văn Tài (18 tuổi), ở xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa đến Công an phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi báo về việc nạn nhân trên đường đi làm ở TP.Quảng Ngãi bị nhóm người chặn xe cướp tài sản, đánh đập đến bất tỉnh. Khi tỉnh dậy thấy bị nhốt trong thùng xe chở hàng cùng nhiều người khác chở vào tỉnh Đồng Nai giam vào một nhà kho. Trong thời gian bị giam, Tài và nhóm người bị nhốt tìm cách thoát thì bị nhóm người bắt cóc bắt lại. Vài ngày sau, Tài đã tìm cách thoát bọn bắt cóc tại khu vực gần biên giới và trốn về quê.

Qua điều tra, đấu tranh của Công an phường, Tài khai nhận do thua đánh bạc trên mạng nên cầm xe máy, điện thoại rồi dựng chuyện bị cướp, bắt cóc, mua bán người để che giấu gia đình việc thế chấp tài sản do thua bạc.

T.H

Nguồn Quảng Ngãi http://baoquangngai.vn/channel/12863/202105/quang-ngai-thua-bac-dung-chuyen-bi-cuop-bat-coc-ban-ra-nuoc-ngoai-3055109/