Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Ninh: 1 tập thể, 1 cá nhân được Bộ VH,TT&DL khen thưởng

Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định khen thưởng 15 tập thể và 16 cá nhân có thành tích trong thực hiện Chương trình Bơi an toàn và phòng chống đuối nước trẻ em giai đoạn 2016-2020. Trong đó, Quảng Ninh có 1 tập thể và 1 cá nhân được khen thưởng.

Cụ thể, tập thể được Bộ VH,TT&DL khen thưởng là Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Đông Triều; cá nhân được khen thưởng là ông Trần Văn Viết, Giám đốc Công ty TNHH Hà Lan (TX Đông Triều). Đây là những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực vào Chương trình Bơi an toàn và phòng chống đuối nước 2016-2020 của Bộ VH,TT&DL.

Dạy bơi, phòng chống đuối nước cho trẻ em ở bể bơi Công ty TNHH Hà Lan (Đông Triều).

Thời gian qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Đông Triều và Công ty TNHH Hà Lan đã có cách làm thiết thực trong phát triển, nhân rộng phong trào dạy bơi; đóng góp tích cực, có cách làm sáng tạo trong xây dựng cơ sở vật chất phục vụ phong trào, giúp Đông Triều trở thành điển hình trong phong trào dạy bơi, phòng chống đuối nước.

Nhân dịp này, Tổng cục TDTT cũng tặng giấy khen cho 25 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai Chương trình. Quảng Ninh có 1 tập thể và 1 cá nhân được khen thưởng là: Phòng VHTT TX Quảng Yên và ông Trần Thanh Bắc, Phó phòng Nghiệp vụ TDTT (Sở VH-TT Quảng Ninh).

Hà Phong

Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/2-ca-nhan-va-tap-the-duoc-bo-vhtt-dl-khen-trong-chuong-trinh-boi-va-phong-chong-duoi-nuoc-2925769.html