Quảng Ninh: Anh trai tá hỏa phát hiện em tử vong trong bể nước

Gốc
Nhiều ngày không thấy em trai, ông Thắng và gia đình đã tìm nhưng không có kế quả. Đến khi mở bể nước mưa của gia đình thì ông Thắng phát hiện ra thi thể của người em trai.

Quảng Ninh: Anh trai tá hỏa phát hiện em tử vong trong bể nước - Ảnh 1

Chiều ngày 10/3, thấy khu vực quanh nhà mình có mùi hôi thối, ông Vũ Trọng Thắng (SN 1967, trú tại khu 8, phường Phong Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) mở bể nước mưa lâu ngày không sử dụng để kiểm tra. Vì gia đình ông đã chuyển sang sử dụng nước máy.

Sau khi mở nắp bể nước, ông Thắng bàng hoàng phát hiện một thi thể là nam thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi, đang phân hủy trong trạng thái khỏa thân. Ngay lập tức, ông Thắng đã trình báo chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Cũng theo ông Thắng, trước đó gia đình ông có người thân mất tích lâu ngày nhưng không tìm thấy. Cơ quan công an và các lực lượng chức năng có liên quan đã tiến hành khám nghiệm pháp y và các thủ tục pháp lý cần thiết, xác nhận thi thể nam thanh niên trên là người nhà ông Thắng và bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ theo phong tục.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một lãnh đạo UBND phường Phong Hải cho biết: “Sau khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định người tử vong là ông Vũ Trọng C..

Ông C là em trai của ông Thắng, lập gia đình và sinh sống ở một huyện của TP. Hà Nội. Ông này về nhà ông Thắng chơi đã lâu và mất tích nhiều ngày nay”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Minh Sơn

Tin nóng

Tin mới