Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Ninh có tân Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Ông Phạm Hồng Biên, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư vừa được trao quyết định giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh.

Sáng nay 2/8, tại TP.Hạ Long, ông Nguyễn Tường Văn – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Hồng Biên, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Nguyễn Tường Văn nhấn mạnh, công tác văn phòng đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của UBND tỉnh, liên quan trực tiếp đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh cũng như điều phối hoạt động của các sở, ngành, địa phương.

Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay khi khối lượng công việc cần phải thực hiện rất lớn.

Vì vậy trách nhiệm, yêu cầu công việc đặt ra đối với Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng như tập thể đội ngũ cán bộ, chuyên viên của Văn phòng UBND tỉnh là rất lớn.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn trao quyết định bổ nhiệm cho ông

Phạm Hồng Biên.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị trên cương vị mới, ông Phạm Hồng Biên tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy truyền thống đoàn kết của Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

Tân Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh bày tỏ vinh dự khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ.

Ông Phạm Hồng Biên hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng cố gắng, rèn luyện, tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh các thời kỳ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Hồng Biên giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh từ ngày 1/8/2021, thay cho ông Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh, nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Nguyễn Hồng Biên sinh năm 1981

Trình độ chuyên môn: Nghiên cứu sinh kinh tế quốc tế; thạc sĩ quan hệ quốc tế; cử nhân kinh tế

Lý luận chính trị : Cao cấp

Tháng 9/2018 ông được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư , sau khi trúng tuyến trong kỳ thi tuyển các chức danh lãnh đạo cấp sở của tỉnh Quảng Ninh với số điểm cao nhất.

Trước đó, ông là Chánh Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh.

Nguyễn Quang

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/quang-ninh-co-tan-chanh-van-phong-ubnd-tinh-d162302.html