Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong sau khi cố thủ trên nóc nhà ném gạch đá suốt 8 tiếng

Gốc
Sau 8 tiếng ngồi trên nóc nhà, dù được nhiều người thuyết phục nhưng người đàn ông này vẫn ngoan cố rồi bất ngờ nhảy xuống đất và tử vong ngay sau đó.

Khoảng 2h sáng ngày 25/8, người dân ở phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện vụ việc một người đàn ông leo lên nóc nhà cố thủ và đập phá gạch ngói ở khu dân cư số 5.

Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong sau khi cố thủ trên nóc nhà ném gạch đá suốt 8 tiếng - Ảnh 1

Người đàn ông cố thủ trên nóc nhà. Nguồn facebook

Sau khi nhận được tin báo, Lãnh đạo phường Hà Tu đã chỉ đạo lực lượng công an và trật tự dân phố xuống làm việc với, động viên người này đi xuống, đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an thành phố Hạ Long. Mặc dù lực lượng chức năng đã hết sức khuyên giải nhưng đến khoảng 10h sáng, tức là sau 8 tiếng ngồi trên nóc nhà, người đàn ông này nhảy xuống đất.

Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong sau khi cố thủ trên nóc nhà ném gạch đá suốt 8 tiếng - Ảnh 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Nguồn facebook

Những người có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa người đàn ông này đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch UBND phường Hà Tu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) xác nhận vụ việc. “Lúc nhảy xuống nạn nhân bị thương, sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu thì tử vong. Qua nắm bắt anh ta không có vay mượn hay thù hằn với ai, có thể nạn nhân có vấn đề tâm lý hoặc ngáo đá mới dẫn đến sự việc như vậy” - ông Trường nói.

Clip ghi lại vụ việc. Nguồn facebook

Được biết, danh tính người đàn ông này là Lê Thanh Hùng, 36 tuổi, trú tại khu 5, phường Hà Tu. Người đàn ông này từng có tiền sự và mới được ra tù. Trước khi xảy ra vụ việc, Hùng có mâu thuẫn với bạn gái và từng có biểu hiện tâm lý không tốt. Đó có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc này.

Anh Đỗ

Tin nóng

Tin mới