Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Ninh: Nhiều thợ xây bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

Trong quá trình xây nhà thì các thợ xây bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Vào tối ngày 28/5, trên địa bàn phường Ninh Dương, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra sự việc người dân phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong trạng thái treo cổ.

Theo cơ quan chức năng, trước khi phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử thì nạn nhân mới đến địa phương làm thợ xây được 3 ngày.

Thông tin về sự việc, đại diện lãnh đạo UBND phường Ninh Dương, TP. Móng Cái (Quảng Ninh) xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn.

Vị lãnh đạo này cho hay, vào khoảng 16h chiều cùng ngày trên địa bàn phường phát hiện 1 người đàn ông treo cổ tự tử tại công trình đang xây dở.

Người đàn ông được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo đó, nạn nhân được xác định tên là K. (chưa rõ quê quán) làm nghề thợ xây và trước khi xảy ra sự việc, anh K. mới về đội thợ để xây công trình tại phường Ninh Dương.

Đến chiều nay, một số thợ xây phát hiện vụ việc và cấp báo cho chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng thụ lý giải quyết.

Nhận được tin báo, chính quyền phường Ninh Dương cử lực lượng đến nơi xảy ra sự việc tiến hành phong tỏa hiện trường, báo cáo cho Công an TP. Móng Cái cùng các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm, lấy lời khai của những người liên quan và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Văn Đại

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/doi-song/quang-ninh-nhieu-tho-xay-bang-hoang-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-chet-trong-tu-the-treo-co-d98499.html