GiadinhNet - Vụ va chạm khiến một lái xe và một phụ nữ quốc tịch Anh tử vong. Nhiều nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Quảng Ninh:
Tai nạn kinh hoàng, một người nước ngoài thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 10h sáng nay (16/11), trên QL18A đoạn qua phường Hải Yên (TP Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách, xe tải và xe 7 chỗ, làm 2 người tử vong và nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe buýt Phúc Xuyên (tuyến 11) mang BKS 14N-9994 chạy hướng Yên Hưng - Hạ Long va chạm mạnh với xe tải BKS 26K-2866 chạy ngược chiều. Xe tải tiếp tục đâm vào xe ô-tô 7 chỗ mang BKS 30L-7781, làm tài xế xe tải và một phụ nữ quốc tịch Anh trên xe 7 chỗ thiệt mạng. Lái xe 7 chỗ cùng nhiều hành khách trên xe buýt Phúc Xuyên bị thương.

Tại thời điểm tai nạn, trên xe tải có 3 người, xe buýt có 20 hành khách. Xe ô-tô 7 chỗ chở 4 người (3 người nước ngoài). Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cho biết, có 8 nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã tới bệnh viện thăm hỏi nạn nhân, hỗ trợ 6 triệu đồng đối với người bị chết, 2 triệu đồng với người bị thương.

Việt Nguyễn