Lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Doãn Ngọc Trung kẻ tình nghi liên quan đến việc “dâm ô trẻ em”.

Ngày 21/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự Doãn Ngọc Trung (33 tuổi, trú tại tổ 3 khu 2, phường Hà Lầm, TP Hạ Long) về hành vi “dâm ô trẻ em”.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 20/4, Công an TP Hạ Long nhận được tin báo về việc gia đình cháu H. (6 tuổi, trú tại phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long) trình báo việc cháu bị Doãn Ngọc Trung xâm hại tình dục.

Theo lời kể của mẹ cháu H. thì Trung là hàng xóm, cháu H. thường sang nhà chơi cùng con gái Trung. Ngày 19/4 khi sang nhà Trung chơi, cháu H. có đi vệ sinh, sau đó Trung đã vào nhà vệ sinh và có hành “dâm ô” với cháu H.

Quang Ninh: Tam giu hinh su doi tuong co hanh vi dam o chau be 6 tuoi - Anh 1

Doãn Ngọc Trung thừa nhận hành vi dâm ô trẻ em của mình tại cơ quan Công an (Ảnh minh họa).

Chiều cùng ngày, khi tắm cho con gái thì mẹ cháu H. phát hiện sự việc nên đã trình báo cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã tiếp nhận được thông tin của Công an TP Hạ Long về sự việc trên.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã thành lập tổ công tác, phối hợp với Công an TP Hạ Long khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai, đấu tranh với đối tượng.

Kết quả đã làm rõ hành vi dâm ô đối với trẻ em của Doãn Ngọc Trung. Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Trung đã thú nhận hành vi dâm ô của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Đại