Quang “Quick”: “1 năm mất 6 chiếc điện thoại BlackBerry”

Gốc
ICTnews- Tại sự kiện Berry's Day ngày 26/11, MC Quang “Quick” của chương trình "Quick and Snow" cho biết, anh dùng điện thoại BlackBerry 4 năm trở lại đây và “hơn một năm gần đây đã mất đến 6 chiếc điện thoại của hãng RIM”.

Về lý do sử dụng BlackBerry, anh Quang cho rằng, anh rất thích sự tiện lợi, phần mềm thông minh và “đặc biệt rất “quick” khi nhắn tin nhờ bàn phím Qwerty” của BlackBerry. Ngày 26/11, Viettel đã phối hợp cùng BlackBerry (RIM) tổ chức sự kiện Berry's Day-ngày hội giao lưu giữa các tín đồ Blackberry tại Hà Nội. Sự kiện Berry's Day lần này sẽ dành trong buổi giao lưu các sinh viên và giới trẻ yêu công nghệ tại Hà Nội. Cũng như những sự kiện Berry's Day lần trước, bên cạnh người mẫu Tây Ban Nha Andrea Aybar Carmona và dàn người mẫu xinh như mộng, do dành cho sinh viên nên ngày hội lần này còn có thêm màn giao lưu với MC Quang “Quick” và màn ca nhạc “nóng bỏng”.

Giới trẻ yêu "dâu đen" đã đến từ rất sớm.

Bên cạnh dàn người mẫu xinh xắn từ những sự kiện Berry's day đầu tiên...

...cho đến người mẫu Tây Ban Nha Andrea Aybar Carmona, người đã khiến tín đồ Blackberry ngất ngây tại sự kiện Berry's day lần trước.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, người tham dự được giao lưu với MC Quang "Quick" của chương trình "Quick and Snow".

Anh Quang "Quick" cho biết anh rất thích Blackberry vì các thao tác nhắn tin, xử lý công việc rất "quick", đúng như biệt danh của anh.

Những tiết mục ca hát đã làm không khí buổi offline sôi động hơn rất nhiều so với những sự kiện Berry's day lần trước.

Nhiều tín đồ BlackBerry đã không bỏ lỡ cơ hội để chụp ảnh chung với những người mẫu của sự kiện bằng chính chiếc Blackberry của mình.

Andrea Aybar Carmona vẫn là tâm điểm khi được rất nhiều người chụp ảnh cùng.

Tại buổi giao lưu này, các tín đồ của BlackBerry còn tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và nhận những phần quà vô cùng đặc biệt như cốc, túi BlackBerry và thưởng thức trái dâu đen tươi xuất hiện trong bánh ngọt và đồ uống miễn phí tại nhà hàng. Mới đây, Viettel tuyên bố áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry. Theo đó các khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry của Viettel sẽ được miễn cước Data khi sử dụng các ứng dụng: Mail, Chat BBM, Yahoo!, Gtalk, MSN, truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter. Ngoài ra, trong tháng 11/2011, khách hàng mua máy 9780 được tặng phiếu ưu đãi sử dụng dịch vụ BlackBerry trị giá tương đương 7.200.000 đ trong vòng 24 tháng.

Chủ nhân may mắn trúng thưởng chiếc điện thoại Blackberry 9780 của Viettel.

Ca khúc "Nếu như anh đến" tại sự kiện Berry's day dành cho sinh viên và giới trẻ yêu công nghệ đã được rất nhiều bạn trẻ cổ vũ.

Tin nóng

Tin mới