Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Tri: Hàng chục nam nữ tụ tập 'bay lắc' trong quán karaoke, trong đó có cả học sinh

Cơ quan công an đã phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú, trong đó có cả học sinh đang bay lắc và sử dụng ma túy tại một quán karaoke vào lúc rạng sáng.

Sáng 23/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ 1 nhóm gồm 35 đối tượng tụ tập trong 1 quán karaoke để sử dụng trái phép chất ma túy.

Quá trình kiểm tra, cơ quan công an phát hiện các đối tượng đang tụ tập để sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Kim Liên

Trước đó, vào rạng sáng 22/6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng cảnh sát cơ động, Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Quảng Trị) bất ngờ đột kích, kiểm tra hành chính quán karaoke Kim Liên thuộc xã Hải Phú (huyện Hải Lăng) thì phát hiện có 35 đối tượng nam, nữ thanh niên (29 nam, 6 nữ) tụ tập trong phòng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh, có 29 đối tượng dương tính với chất ma túy. Được biết các đối tượng trong nhóm này có độ tuổi từ 17 đến 22 tuổi, hiện đang là học sinh và các thanh niên không có việc làm ổn định. Tại hiện trường, lực lượng đã thu giữ 1 số đồ vật liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Đ. Nguyên

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/quang-tri-hang-chuc-nam-nu-tu-tap-bay-lac-trong-quan-karaoke-trong-do-co-ca-hoc-sinh-20210623085235139.htm