Quảng Trị: Một người đàn ông tử vong tại phòng bảo vệ

Cơ quan chức năng ở Quảng Trị đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong bất thường tại phòng bảo vệ của một bưu điện ở trên địa bàn.

Ngày 15/5, cơ quan Công an huyện Vĩnh Linh đang phối hợp với Viện KSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông tử vong.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông L.Q.S (SN 1958, trú huyện Vĩnh Linh). Ông S. là nhân viên bảo vệ tại Bưu điện huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị).

Bưu điện huyện Vĩnh Linh, nơi xảy ra sự việc. Ảnh Anh Thành

Bưu điện huyện Vĩnh Linh, nơi xảy ra sự việc. Ảnh Anh Thành

Thông tin ban đầu, khoảng 9h30 sáng cùng ngày, chị P.T.H. (SN 1991, trú tại Khu phố 8, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh) - là giao dịch viên của Bưu điện Vĩnh Linh khi đến trụ sở cơ quan thì bất ngờ phát hiện ông S. tử vong trong phòng bảo vệ nên trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Linh đã phối hợp với Viện KSND cùng cấp có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng bước đầu xác định ông S. tử vong trước đó nhiều giờ, phòng làm việc không có dấu hiệu bị lục lọi, xáo trộn.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Xin cảm ơn, chàng trai 19 tuổi hồi sinh sự sống cho 4 người ở lại

Hoàng Dũng

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/dieu-tra-vu-nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-tai-phong-bao-ve-buu-dien-172220515144625442.htm