Quảng Trị: Nghi vấn thiếu niên đâm người phụ nữ rồi nhảy hồ Khe Sanh tự vẫn

Gốc
Đến 16h30 ngày 21.3, thi thể của thiếu niên nhảy xuống hồ Khe Sanh (thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) tự vẫn đã được tìm thấy.

Quảng Trị: Nghi vấn thiếu niên đâm người phụ nữ rồi nhảy hồ Khe Sanh tự vẫn - Ảnh 1

Người dân tụ tập trên cầu Khe Sanh, mong ngóng việc tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Trước đó, vào lúc khoảng 14h ngày 21.3, người dân thấy một nam thiếu niên nhảy xuống hồ Khe Sanh tự vẫn, và đã báo cho cơ quan chức năng. Đến 16h30, thi thể của thiếu niên này đã được tìm thấy và đưa lên bờ, đến hơn 17h đã được đưa về nhà riêng.

Được biết, nạn nhân tên là L.A.T (SN 2001, trú tại khóm 3B, thị trấn Khe Sanh), học sinh lớp 10, Trường THPT Hướng Hóa. Hiện tại, cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Quảng Trị: Nghi vấn thiếu niên đâm người phụ nữ rồi nhảy hồ Khe Sanh tự vẫn - Ảnh 2

Thi thể nạn nhân được tìm thấy và đưa lên bờ khiến nhiều người hiếu kỳ.

Nguồn tin của Lao Động cho biết, trước khi diễn ra vụ tự vẫn trên, vào lúc khoảng 13h cùng ngày, tại nhà bà Thủy (trú tại đường Nguyễn Khuyến, khóm 3B) đã xảy ra một vụ xô xát khiến bà này bị thương. Hàng xóm của bà Thủy cho biết, khi nghe tiếng kêu la của bà Thủy, một số người đã chạy đến thì đúng lúc bà Thủy lao ra khỏi nhà với nhiều vết máu ở đầu và khuôn mặt. Bà Thủy đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa cấp cứu ngay sau đó.

Theo người hàng xóm này, cháu của bà Thủy ở ngay cạnh nhà là người có chứng kiến và nghe bà Thủy kể về vụ việc. Theo đó, bà Thủy bị một thiếu niên dùng dao đâm ngay trong nhà, khi bà chạy thoát ra vườn và la lớn thì thiếu niên này mới bỏ chạy. Có nhiều nguồn tin nói rằng, nạn nhân T chính là thủ phạm đâm bà Thủy bị thương. Tuy nhiên, Công an huyện Hướng Hóa chưa đưa ra nhận định gì, và nói rằng đang trong quá trình điều tra. Được biết, sau khi nhận được tin trình báo của bà Thủy, Công an huyện Hướng Hóa đã đến hiện trường.

H.Thơ

Tin nóng

Tin mới