Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quất bonsai 'ngự' lưng heo giá tiền triệu hút khách

Giá mỗi cây quất bonsai 'ngự' lưng heo dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng. Hầu như ở chợ hoa Tết 2019 nào trên địa bàn Hà Nội cũng đều xuất hiện loại quất bonsai này và được khách hàng chọn mua khá nhiều….

Bắt kịp trào lưu đón Xuân Kỷ Hợi cùng con heo vàng, các nhà vườn đã trồng quất bonsai trên lưng các chú heo để phục vụ thị hiếu người tiêu dùng. Theo đó, tại nhiều chợ hoa Tết ở Hà Nội đều được bày bán loại quất bonsai này.

Chỉ trong ngày chủ Nhật hôm qua (22 tháng Chạp), anh Sơn - chủ một gian hàng quất bonsai ở chợ hoa Tết quận Hoàng Mai đã bán được vài chục cây quất bonsai “ngự” lưng heo, có giá dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng.

“Năm nay quất bonsai “ngự” lưng heo bán đắt hàng hơn so với quất bonsai trồng trong bình gốm”, anh Sơn cho hay.

Cũng theo đánh giá của anh Sơn, giá quất năm nay vẫn giữ ổn định so với năm ngoái, tuy nhiên quất được trồng tạo dáng với nhiều kiểu phong phú nên có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng.

Những cây quất bonsai "ngự" lưng heo mang vẻ đáng yêu, dễ thương được gửi gắm ý nghĩa của sự tiết kiệm, no ấm, đủ đầy trong năm mới.

Vị trí trồng cây trên người chú heo cũng rất dễ thương, thu hút người mua....

Quất bonsai “ngự” lưng heo, có giá dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng.

Để cây quất có thể ra nhiều quả và có thế đứng độc đáo trên lưng heo như thế này, người trồng phải rất công phu, từ chăm bón, uốn cành, đến cắt tỉa...

Để cây quất có thể ra nhiều quả và có thế đứng độc đáo trên lưng heo như thế này, người trồng phải rất công phu, từ chăm bón, uốn cành, đến cắt tỉa...

Ngoài quất bonsai “ngự” lưng heo thì quất bonsai được trồng ở những chiếc chậu đơn giản như thế này vẫn được duy trì.

Theo người bán hàng, quất bonsai “ngự” lưng heo năm nay bán đắt hàng hơn so với quất bonsai trồng trong bình gốm.

Minh Thư

Từ khóa: quất bonsai "ngự" lưng heo quất bonsai chợ hoa Tết quất tiền triệu heo vàng Tết Kỷ Hợi 2019

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/quat-bonsai-ngu-lung-heo-gia-tien-trieu-hut-khach-post289126.info