Quay chậm tuyệt phẩm của Quang Hải ở trận ra mắt Pau FC

Ngay ở trận đấu ra mắt Pau FC, tân binh Nguyễn Quang Hải đã để lại dấu ấn với pha kiến tạo cùng một bàn thắng đẳng cấp.

Xem video: Nguồn Sy Tuan Nguyen

Có tên trong đội hình xuất phát trong trận giao hữu giữa Pau FC vs Saint-Paul-les-Dax, Quang Hải nhanh chóng để lại dấu ấn.

Ngôi sao đến từ Việt Nam thi đấu 45 phút đầu trận và ghi tuyệt phẩm cùng với đó là một pha kiến tạo, trong chiến thắng 5-0 của Pau FC.

Ở trận đấu này, Quang Hải được HLV Pau bố trí đá ở vị trí tiền đạo cánh phải. Chỉ mất 23 phút, cựu tiền vệ Hà Nội đã ghi bàn đầu tiên cho đội bóng mới. Quang Hải đã thực hiện cú cứa lòng đẳng cấp để nâng tỉ số trận đấu lên 2-0. Sau đó, anh tiếp tục đánh đầu kiến tạo cho tiền vệ Paul Meliande ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0.

Quang Hải trong trận đấu giữa Pau FC vs Saint-Paul-les-Dax

Đặc biệt, Quang Hải được HLV Tholot giao cho nhiệm vụ thực hiện các quả đá phạt. Tuy nhiên, sau 3 quả đá phạt, tiền vệ sinh năm 1997 chưa thể ghi bàn. Không chỉ được đánh giá cao trong tấn công, Quang Hải cũng rất nỗ lực lùi về phòng ngự hỗ trợ đồng đội.

Vì là trận giao hữu, Quang Hải đã được rút ra sau 45 phút thi đấu đầu tiên nhằm tạo điều kiện cho các tân binh thi đấu. Trước thềm mùa giải 2022/23, Pau FC đã bổ sung 11 tân binh.

Sau trận đấu với Saint-Paul-les-Dax, Pau còn 4 trận giao hữu với Landes, Toulouse, Angouleme và Niort. Theo lịch thi đấu, Quang Hải cùng các đồng đội sẽ bắt đầu mùa giải tại Ligue 2 bằng chuyến làm khách trên sân của Guingamp vào ngày 31/7.

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/quay-cham-tuyet-pham-cua-quang-hai-o-tran-ra-mat-pau-fc-2038310.html