Cụ thể, trên trang cá nhân của mình gần đây, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh chia sẻ dòng trạng thái tố một nữ ca sĩ Hà Thành vô ơn

Sau những ồn ào quanh việc kết thúc tình bạn với Hà Hồ, Quế Vân đã mạnh tay chi cả trăm triệu để sang Hàn Quốc chỉnh sửa nhan sắc. Dung nhan sau khi dao kéo của cô nhận được khá nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Thế nhưng, mới đây cô vừa bị nhiều người nghi rằng cô là nhân vật nữ chính trong một lời tố ăn cháo đá bát.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình gần đây, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh chia sẻ dòng trạng thái tố một nữ ca sĩ Hà Thành vô ơn, "qua cầu rút ván và cướp cơm" của mình.

Que Van bi to 'an chao da bat' chuyen dao keo? - Anh 1

Mai Diệu Linh cho biết một khách hàng của cô là nữ ca sĩ khá nổi tiếng vì thẩm mỹ gương mặt thành công. Dù đã tư vấn, hỗ trợ hết mình cho ca sĩ này để làm đẹp nhưng sau đó cô đã tố ngừi này vô ơn, nói xấu mình.

Cô chia sẻ: "Chị ấy tìm đến mình và mình tư vấn làm dịch vụ thẩm mỹ tại một bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc. Giá ban đầu đưa ra là hơn 600 triệu, mình có thương lượng với viện giảm giá rất nhiều cho riêng chị ấy vì cùng trong showbiz, mặc dù chị ấy không đồng ý cho sử dụng hình ảnh. Không yêu cầu bất cứ điều gì ngược lại thì lẽ ra mình phải nhận được những lời cảm ơn tử tế, chứ không phải sự đạp bát, chửi đổng thế này".

Mai Diệu Linh cho biết nữ ca sĩ này lấy lý do không muốn công khai phẫu thuật thẩm mỹ nên đã bắt mình phải ký hợp đồng bảo mật hình ảnh. Tuy nhiên sau đó, người này lại công khai hết hình ảnh "dao kéo" trên mạng xã hội nhằm quảng bá hình ảnh bản thân.

Que Van bi to 'an chao da bat' chuyen dao keo? - Anh 2

Bà chủ hệ thống Spa Jollie D chia sẻ: "Chị vốn dĩ nổi tiếng là nhiều chiêu trò và nói dối thành thần không ai bằng nhưng chị quên rằng ngày chị đi thẩm mỹ với bên em ở Hàn Quốc chị còn đi chung với tận 3 khách nữa của bên em và chị là người thứ 4. Chị còn chụp ảnh với 1 bạn trong công ty em và khách của em xong đăng lên trang cá nhân nữa cơ.

Chị xảo quyệt đến mức bắt em ký bảo mật xong lại tự âm thầm chụp từng cái ảnh từ lúc trong phòng phẫu thuật, cho đến lúc mặt sưng từng ngày một và mặt lành để chị chờ ngày tung lên PR. Em đủ hiểu chị nhiều trò thế nào rồi nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn”.

Mai Diệu Linh cho biết cô không thể tiếp tục im lặng chính là do cách cư xử thiếu văn hóa của nữ ca sĩ này.

Hiện vụ việc vẫn đang khiến dư luận bàn tán còn người được cho là bị tố Quế Vân vẫn chưa lên tiếng.

Văn Hải