Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quên Atlat Địa lý, nam sinh được chiến sĩ CSGT dùng xe chuyên dụng chở đi mua để kịp thời gian thi cử

Trước giờ thi môn thi Tổ hợp xã hội sáng nay (7/8), nam thí sinh tại một điểm thi ở tỉnh Đắk Nông đã quên mang Atlat Địa lý Việt Nam. Ngay lập tức, nam sinh đã được chiến sĩ CSGT dùng xe chuyên dụng chở đến hiệu sách muua.

Hôm nay (8/7), khoảng một triệu sĩ tử trên khắp cả nước tiếp tục bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1. Đây là ngày thi thứ 2, buổi sáng, các thí sinh sẽ dự thi các môn Khoa học Tự nhiên (Hóa học, Vật ký, Sinh học) hoặc Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD).

Trong chiều nay, các sĩ tử tiếp tục thực hiện môn thi Ngoại ngữ với thời gian làm bài là 60 phút.

Trên mạng xã hội, bên cạnh công tác chuẩn bị kỳ thi, thông tin liên quan đến các điểm thi trên cả nước... còn xuất hiện những câu chuyện đầy ý nghĩa xoay quanh kỳ thi tốt nghiệp.

Nam sinh được chiến sĩ CSGT dùng xe chuyên dụng chở đi mau Atlat Địa lý. Ảnh: Diễn đàn Tây Nguyên

Theo đó, cũng trong buổi sáng hôm nay (8/7), trước giờ thi môn thi Tổ hợp xã hội, nam thí sinh tại một điểm thi ở tỉnh Đắk Nông đã quên mang Atlat Địa lý Việt Nam.

Nhận thông tin, chiến sĩ CSGT tại điểm thi này đã ngay lập tức dùng xe chuyên dụng, chở thí sinh này đến hiệu sách và mua tặng quyển Atlat Địa lý, kịp thời đưa nam sinh đến điểm thi đúng giờ.

Không chỉ chở đi mua Atlat, chiến sĩ này còn tặng nam sinh luôn quyển Atlat Địa lý ấy. Ảnh: Diễn đàn Tây Nguyên

Câu chuyện này ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ đến hành động của chiến sĩ CSGT.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng tỏ ra không hài lòng với nam sinh, bởi lẽ, đứng trước một kỳ thi lớn, nam sinh này nên có sự chuẩn bị kỹ càng trước đó.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nam-sinh-duoc-chien-si-csgt-dung-xe-chuyen-dung-cho-di-mua-atlat-dia-y-202107081427106586.html