Quen thiếu nữ được 3 ngày, rủ đi sinh nhật bạn rồi giở trò đồi bại

Gốc
Sau khi dự sinh nhật xong Hải đã đưa cháu Q. về phòng trọ bạn của mình chơi, tại đây Hải đã dùng vũ lực ép nạn nhân quan hệ tình dục.

Tin tức từ, Công an thành phố Thái Nguyên cho biết, hiện đơn vị đang tạm hình sự đối với Phạm Văn Hải (SN 1994, trú tại xã Tân Đức, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, vào ngày 4/6, sau khi quen biết với cháu Q. (SN 2000) được ba ngày Hải đã bảo Q. đi dự sinh nhật của một người bạn của mình. Đến khoảng 22h đêm, khi cuộc sinh nhật tan Hải lấy lí do bảo Q. vào phòng trọ của bạn mình chơi tại tổ 11, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên chơi.

Quen thiếu nữ được 3 ngày, rủ đi sinh nhật bạn rồi giở trò đồi bại - Ảnh 1

Đối tượng Hải tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, khi tới đây Hải mới lộ ra là một kẻ đồi bại. Sau khi đòi quạn hệ không được Hải đã dùng vũ lực ép cháu Q. quan hệ tình dục. Lợi dụng khi Hải đi tắm, cháu Q. đã bỏ trốn ra ngoài rồi đến cơ quạn công an trình báo hành vi của Hải.

Sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra làm rõ. Sau mấy ngày chạy trốn Hải đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật .

Xuân Nguyễn

Tin nóng

Tin mới