Không ghi bàn nhưng một lần nữa Suarez lại là cứu tinh của Liverpool với pha đóng kịch rất khéo mang về cho đội chủ sân Anfield 1 quả penalty.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng cũng phải rất vất vả Liverpool mới có thể giữ 1 điểm ở lại sân Anfield nhờ bàn thắng trên chấm 11 mét của Stven Gerrard sau tình huống đóng kịch tài tình kiếm penalty của Luis Suarez.

Tình huống diễn ra ở phút 53 của trận đấu, Suarez đã có pha lừa bóng qua người thủ môn đội khách nhưng ngay khi vừa vượt qua thủ thành Guzan, tiền đạo người Uruguay đã ngã lăn ra đau đớn dù cho anh chỉ va chạm rất nhẹ với thủ môn của Aston Villa.

Là người đứng rất gần pha bóng, trọng tài Jonathan Moss đã không ngần ngại thổi phạt thủ môn đội khách và cho Liverpool hưởng 1 quả 11 mét trong sự tranh cãi và phản đối kịch liệt của các cầu thủ và ban huấn luyện Aston Villa.

Pha quay chậm cho thấy đây rõ ràng là một tình huống đóng kịch tài tình qua mặt được tổ trọng tài của Suarez, bởi tác động của thủ thành Guzan là không đủ để tiền đạo người Uruaguay ngã lăn lộn như vậy.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456