Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quên thuốc giảm cân đi, 4 loại trái cây này sẽ giúp mỡ thừa của chị em 'bốc hơi'

Sở hữu vóc dáng thon gọn là điều mà các cô nàng đều mơ ước. Dưới đây là những loại trái cây giúp đánh bay mỡ thừa triệt để.

Giữ được vóc dáng chuẩn chỉnh là điều mà các cô nàng hằng mơ ước. Kiwi, chuối... đều là những loại trái cây chứa nhiều chất xơ, dinh dưỡng có lợi cho tiêu hóa, nếu dùng một cách hợp lý, những loại trái cây này sẽ giúp cho các cô nàng “tạm biệt” lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Chuối

Táo

Táo được biết như một loại trái cây “thần thánh” với nhiều tác dụng bất ngờ như: tốt cho hệ tiêu hóa, cung cấp hàm lượng nước cao... Sử dụng táo như một loại thực phẩm giảm cân chắc chắn sẽ giúp các chị em “tạm biệt” với lượng mỡ thừa trong quá trình giảm cân.

Kiwi

Trước bữa ăn, tiêu thụ một lượng nhỏ kiwi giúp kiểm soát đường huyết, hấp thụ dinh dưỡng cũng sẽ tốt hơn là khi no.

Bưởi

Bưởi là một trong số những loại trái cây giàu dinh dưỡng chứa nhiều vitamin C, kali và axit folic. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng ăn một nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn giúp giảm cân và giữ được lượng nước cho cơ thể. Ngoài ra, loại quả này còn làm chậm quá trình hấp thụ, giúp đốt cháy chất béo nên bưởi được xếp vào những loại siêu thực phẩm giảm cân.

Như Quỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/4-loai-trai-cay-giup-danh-bay-mo-thua-hieu-qua-202207111611363257.html