Quốc Thuận làm osin cho Tinna Tình

Gốc
(Zing) - Trong vai anh chàng ở đợ cho tiểu thư con nhà giàu Tinna Tình, nam diễn viên hài đã thể hiện khá rõ vai trò của mình trong bộ phim "Giấc mơ cỏ may" của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Dương.

Đây là vai diễn hứa hẹn bùng nổ nhiều tiếng cười cho khán giả trong thời gian tới. Bởi từ trước đến nay, các vai diễn osin thường tập trung ở các vai nữ như: Trang Nhung, Phi Thanh Vân, Phi Nga… lần này Quốc Thuận được đạo diễn ưu ái giao một vai diễn khá nặng ký, cùng với Minh Nhí, Thu Tuyết… để tạo những tình huống hài hước, chọc cười người xem.

Osin Quốc Thuận tươi cười mang ly nước cam phục vụ cô chủ Tinna Tình

Quốc Thuận với trang phục đầy sắc màu “cải lương” đã tận tình chu đáo phục vụ cho cô chủ trong mọt không gian lãng mạn của quán cafe Cherner nằm trên đường Nguyễn Huệ Q1.

Đây cũng là vai diễn dài hơi của Tinna Tình trong bộ phim nhiều tập Giấc mơ cỏ may do Việt com film sản xuất. Cô vào vai người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang, chẳng may bị tai nạn dẫn đến bi kịch phải ngồi trên chiếc xe lăn trong quãng đời còn lại.

Cả hai hội ngộ trong vai trò chủ tớ, và với tư cách đàn anh trong nghề, Quốc Thuận rất vui vẻ khi thể hiện vai trò của mình và sẵn sàng chỉ tuyệt chiêu cho người đẹp, để hai người có thể hóa thân một cách trọn vẹn vai diễn của mình. Với lối diễn tưng tửng, đôi lúc kệch cỡm trong vai trò anh chàng ở đợ, phục vụ tối đa cho cô chủ đỏng đảnh khó tính, Quốc Thuận đã để lại ấn tượng trong bộ phim.

Osin Quốc Thuận xì-tin với nón lá cách điệu, sơ-mi vàng tô điểm bởi những bông hoa atiso đỏ.

Tận tình là thế nhưng anh vẫn bị cô chủ Tinna Tình véo tai bắt nạt.

Quạt để cô chủ Tinna Tình mát mẻ thưởng thức ly nước cam.

Liếc mắt lườm cô chủ.

"Bà này đang trầm ngầm vụ gì vậy ta?!? Hình như ly nước cam có vấn đề".

Lữ Đắc Long

Theo Infonet.vn

Tin nóng

Tin mới