Quý bà tập gym đọ dáng với bồ của chồng

Gốc
- Một ngày nắng đẹp, bà vợ nói với chồng “em sẽ đi tập gym”. Và khi ông chồng còn chưa kịp hiểu lí do vì sao vợ mình lại quyết định chóng vánh thế thì họ đã chăm chỉ lao đến phòng tập đều đặn…

“Giảm cân cấp tốc để con bé ấy biết mặt”

Nghe tin chồng có tình cảm với con bé lễ tân ở cơ quan, chị Hiền cảm thấy nóng mặt vô cùng. Vì mới sinh con được hơn năm, chị tự tin rằng, trong mắt người ngoài, chị vẫn vô cùng xinh đẹp. Số cân thừa không quá nhiều để “nhìn phát ngốt”.

Thế nhưng, không hiểu sao, mấy bà kế toán cơ quan chồng chị Hiền lại kể chuyện, có con bé lễ tân mình hạc xương mai đang lọt vào mắt xanh của ông chồng háo sắc.

Không chịu thua, chị Hiền ngay lập tức tìm đến phòng tập nơi “con bé” kia đang theo tập để vừa đọ dáng, vừa luyện sức khỏe và quan trọng hơn là để theo dõi “địch”.

Khổ nhất là cô nhân viên phòng tập, tự nhiên phải trở thành cái đài quan sát cho 2 người phụ nữ kia.

Ngày nào chị Hiền cũng hỏi "Hôm nay nó có chuyện gì mới không em, nó có kể gì không em", cô lễ tân 8X trẻ đẹp thì lại tưng tửng "Bà ấy hỏi gì thì chị cứ nói, vô tư đi chị" (!)...

Phòng tập gym đang trở thành điểm đến hứa hẹn cho nhiều chị em phụ nữ muốn giữ chồng

Chưa dừng lại ở đó, chị Hiền còn cố gắng làm thân với nhân viên theo dõi sức khỏe và huấn luyện viên của phòng tập để theo dõi thêm cả số đo, cân nặng của 'địch'. Mặc dù hai người tập 2 ca khác nhau: chị Hiền tập sáng, 'địch' tập ca chiều, nhưng chị Hiền luôn phải theo dõi chính xác xem hôm nay “con bé kia tập với máy gì, tập bao nhiêu phút”.

Không rơi vào tình cảnh bi hài như chị Hiền, nhưng nhiều chị em khi được hỏi về tình trạng đến phòng gym để giữ chồng đều phải thừa nhận, bây giờ, các cô gái trẻ xinh đẹp mơn mởn xung quanh các ông chồng “mềm yếu” quá nhiều.

Vì thế, nếu không giữ gìn vóc dáng thì sẽ bị tụt hậu, bị chồng chán.

Nhiều chị em còn nghiêm túc đặt chỉ tiêu phải giảm kg theo tháng để phấn đấu, giữ gìn nhan sắc và chinh phục lại chồng như ngày mới yêu.

Khư khư giữ chồng tại phòng gym

Tại một phòng tập có tiếng sang trọng tại Hà Nội, nhân viên kể lại, sáng nào, 6h sáng cũng có cảnh 2 vợ chồng nhà nọ đưa nhau đến phòng tập, bất kể mưa gió hay thời tiết thay đổi thế nào.

Ban đầu, các nhân viên ở đây đều khâm phục tinh thần thể dục thể thao của người vợ vì bản thân chị sức rất yếu, đến phòng tập thường không theo được máy móc hay bài tập của huấn luyện viên.

Thế nhưng, mãi sau này, khi chị vợ thú nhận rằng, tại trung tâm này có quá nhiều “hot girl”, lại tập chung phòng với nhau nên chị lo chồng bị “sa bẫy”, đành đi theo để tập cùng, giữ chồng luôn.

Trong khi đó, nhiều ông chồng than phiền rằng, sau khi vợ đi tập thể dục thẩm mĩ về thì gần như ngày nào cũng thấy các bà vợ mang thước dây, mang cân ra để đo đếm rồi bắt chồng trả lời xem mình đã xinh chưa, có đẹp không, có quyến rũ hơn không?

“Ở chỗ này, toàn người xinh đẹp, mặc đồ tập nhìn gợi cảm hoa cả mắt như thế thì mình còn thấy thích nữa là đàn ông” - chị này nói lại.

Nhiều chị em cao tay hơn thì lựa chọn cách mua vé tập cho cả nhà để cả nhà có thể cùng nhau tập luyện vào một thời điểm nhất định trong ngày, vừa nâng cao sức khỏe, vừa cho thiên hạ thấy đức lang quân đã đề huề vợ đẹp con xinh, lại vừa tránh cho chồng đi nhậu nhẹt ở ngoài.

Thế nên có chuyện, chị Hường rủ rê được thêm cả cậu con trai đến phòng tập gym cùng bố, chị phải tranh thủ “khoe” ngay với đám nhân viên và học viên trong phòng tập rằng, người đàn ông mà cả phòng tập ai cũng ngưỡng mộ vì body đẹp, vì nụ cười tươi ấy là người đàn ông đã có vợ con đủ cả!

Và vợ con anh ấy cũng đang tập ở đây. Dụng ý “đừng có ai động vào anh ấy” cũng từ đó mà lan ra, mọi người phải tự hiểu với nhau.

Và trong khi đó, nhiều ông chồng than phiền rằng, sau khi vợ đi tập thể dục thẩm mĩ về thì gần như ngày nào cũng thấy các bà vợ mang thước dây, mang cân ra để đo đếm rồi bắt chồng trả lời xem mình đã xinh chưa, có đẹp không, có quyến rũ hơn không?

Hải Anh

Tin nóng

Tin mới