Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quý cô sinh tháng Âm lịch này nhân hậu, cả đời giàu phúc báu

Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này rất nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, có thể tích phúc cho chồng con.

Xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người phụ nữ là linh hồn của gia đình, có người vợ đảm, người mẹ tốt thì cuộc sống của mỗi người ngày càng tốt đẹp hơn.

Những người phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này thường là những người rất may mắn. Họ có thể mang đến cho chồng những điều may mắn, tài lộc nhờ phúc khí của mình. Hãy cùng xem đó là ai? Biết đâu vợ bạn lại gặp may mắn như vậy.

Phụ nữ sinh tháng 2 Âm lịch sau kết hôn rất có trách nhiệm với cuộc sống gia đình. Ảnh minh họa Pixabay

Quý cô sinh vào tháng 2 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, quý cô sinh vào tháng 2 Âm lịch thường rất điềm đạm, nhẹ nhàng, có sự tập trung và rất tự tin vào cuộc sống của mình.

Quý cô sinh tháng Âm lịch này có thái độ sống tốt, không chỉ rất tốt bụng mà còn hăng hái và nhiệt tình với mọi việc trong đời sống. Họ biết lập kế hoạch để cuộc sống của mình luôn phong phú, không bị gò bó hay trói buộc.

Phụ nữ sinh tháng 2 Âm lịch sau kết hôn rất có trách nhiệm với cuộc sống gia đình. Họ luôn biết quán xuyến việc nhà, chi tiêu tiết kiệm là người đáng để tin cậy, dựa dẫm.

Dù đã kết hôn bao năm thì với người vợ sinh tháng Âm lịch này, người chồng luôn được hưởng hạnh phúc. Sau này có con thì con cái cũng được học hành đến nơi đến chốn, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Mỗi năm, quý cô sinh tháng 5 Âm lịch sẽ có những bước tiến mới. Ảnh minh họa Pixabay

Quý cô sinh vào tháng 5 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, quý cô sinh tháng 5 Âm lịch tính cách nhiệt tình như lửa. Đôi khi họ hơi nóng nảy nhưng lại thể hiện là người thích hành động, không cam chịu, không để các rắc rối tồn tại mãi trong cuộc sống.

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này cũng có khả năng để tạo nên những thành tựu rực rỡ ở nơi làm việc. Nhưng về với gia đình, họ lại là những người vợ hiền, đảm đang, nghe lời chồng.

Họ biết cách quản lý gia đình, khiến cho cuộc sống gia đình trở nên thịnh vượng, mọi người trong nhà đều hạnh phúc, vui vẻ, nhất là chồng con.

Mỗi năm, quý cô sinh tháng 5 Âm lịch sẽ có những bước tiến mới. Đồng thời, họ cũng giỏi kiếm tiền, tự chăm lo cho cuộc sống của mình ngày một viên mãn hơn.

Quý cô sinh tháng 11 Âm lịch cũng không để tình yêu trở nên nhàm chán sau nhiều năm kết hôn. Ảnh minh họa Pixabay

Quý cô sinh vào tháng 11 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, qusy cô sinh tháng 11 Âm lịch có tính cách rất đáng tin cậy, sống điềm đạm. Họ là người mạnh mẽ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này không bao giờ dùng cách cứng rắn để áp đặt người khác tuân theo mình. Họ sống khá hiền lành, tốt bụng, cư xử nhã nhặn, hợp tình hợp lý.

Điều này khiến cho người chồng luôn yêu thương và cảm mến vợ mình. Quý cô sinh tháng 11 Âm lịch cũng không để tình yêu trở nên nhàm chán sau nhiều năm kết hôn.

Họ cũng là người đảm việc nhà, tâm lý tinh tế, tính toán mọi mặt nên chồng bớt lo lắng. Những người vợ này cũng biết kiếm tiền, chăm lo cho việc học hành của con cái, giúp cho mọi việc trong gia đình tiến triển theo chiều hướng tốt hơn.

Nhờ đó, cuộc sống gia đình ngày càng trở nên hạnh phúc, những mong muốn từng bước trở thành hiện thực. Gia đình thịnh vượng đến cả 3 thế hệ nhờ người phụ nữ có phúc khí như vậy.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Huy Nguyên/Dân Việt