"Quỷ đỏ" gặp đen, Ferguson công kích trọng tài

Gốc
Dân Việt - Sau trận hòa đáng thất vọng trước Newcastle ngay tại Old Trafford, Sir Alex Ferguson đã lên tiếng chỉ trích những quyết định của trọng tài chính Michael Jones.

Trong trận đấu diễn ra hồi tối qua, Javier Hernandez là người ghi bàn khai thông bế tắc cho M.U ở phút 49. Nhưng chỉ đúng 15 phút sau, Demba Ba thực hiện quả penalty thành công mang về 1 điểm quý giá cho “Chích chòe”.

Ở tình huống trước đó, Rio Ferdinand đã vào trúng bóng đối với Ben Arfa, nhưng sau khi hội ý với trợ lý John Flynn, Michael Jones đã quyết định cho cho Newcastle được hưởng quả phạt đền. Theo Alex Ferguson, quyết định sai lầm của Jones đã khiến M.U đánh rơi chiến thắng.

Fergie phát biểu trên Sky Sports: “Tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên với quyết định thổi phạt đền của Michael Jones. Không hiểu tại sao ông ấy lại mắc một sai lầm sơ đẳng đến vậy.

Khi Ferdinand va chạm với Ben Arfa, Jones và trợ lý của mình có đủ thời gian để quan sát tình huống đó. Vậy mà ông ấy lại chỉ tay vào chấm 11m, dù Ferdinand đã truy cản hợp lệ. Tôi thực sự bị sốc với quyết định của Michael”.

Hữu Tuấn (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới