Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ

Gốc
Được mệnh danh là "kẻ hủy diệt tinh trùng", người đàn ông 40 tuổi đầy nam tính này hiến tặng tinh trùng cho 18 phụ nữ và đã là cha của 22 đứa con.

Trang Anh (theo Dailymail)

Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ - Ảnh 1

Đã làm cha của 22 đứa con khi hiến tặng tinh trùng cho 18 người phụ nữ nhưng người đàn ông với biệt danh “kẻ hủy diệt tinh trùng” vẫn chưa hề có ý định dừng lại.

Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ - Ảnh 2

Ari Nigel, 40 tuổi hiện sống tại New York vẫn nhận được rất nhiều yêu cầu từ những phụ nữ tuyệt vọng vì muốn có con. Tiết lộ với báo chí, Ari cho biết anh đang có khoảng 1.000 lời yêu cầu chưa được đáp ứng trên facebook từ khắp nơi muốn xin tinh trùng và đang cố gắng thực hiện.

Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ - Ảnh 3

“Ban đầu chỉ có hai trường hợp là một cặp đôi đồng tính và một phụ nữ đơn thân. Người phụ nữ đơn thân kia đã hơn 40 tuổi và sắp hết khả năng làm mẹ nên đã tìm đến tôi xin giúp đỡ. Sau khi cho tinh trùng, giữa tôi và các bà mẹ chưa bao giờ có quan hệ yêu đương, nhưng chúng tôi trở thành gia đình bằng nhiều cách khác nhau. Thỉnh thoảng tôi có mặt vào thời điểm họ lâm bồn, thỉnh thoảng chỉ có mặt vào lúc đăng ký khai sinh. Tùy người mẹ lựa chọn” - Ari kể khi được phỏng vấn qua truyền hình.

Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ - Ảnh 4

Aril cho biết trong số 22 đứa con thì có 4 đứa nhỏ anh chưa từng gặp. Anh có đưa một số đi chơi vào cuối tuần hoặc gặp gỡ vào những dịp đặc biệt và anh để cho các bà mẹ toàn quyền quyết định”.

Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ - Ảnh 5

Khi được hỏi về cách thức tiến hành, Ari cũng thẳng thắn trao đổi rằng có vài người muốn thụ thai tự nhiên, vài người khác lại muốn thụ tinh nhân tạo, nhất là những người đi xin trứng. Đối với một số người thì anh lấy tinh trùng và đưa cho họ hoặc nếu gửi đi xa thì cho vào dụng cụ giữ lạnh. Đối với các trường hợp thụ thai tự nhiên, anh chỉ thực hiện nếu họ có giấy chứng nhận không mắc bệnh lây qua đường tình dục nào. Anh cũng thường xuyên đi khám để kiểm tra sức khỏe của bản thân.

Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ - Ảnh 6

Ari hiện đang làm giáo viên dạy toán, đã từng kết hôn và có 3 con nhưng đang ly thân. Có vẻ như vấn đề duy nhất anh gặp phải là việc cho tặng tinh trùng của anh hiện nay chiếm khá nhiều thời gian và tiền bạc nên khó có thể có mối quan hệ mới. Đặc biệt là đã có trường hợp phụ nữ xin tinh trùng của anh rồi sinh con sau đó kiện ngược lại anh đòi chu cấp tiền nuôi con.

Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ - Ảnh 7

Tất cả những điều đó cũng không hề khiến Aril ngừng tặng tinh trùng của mình. Anh nói “Tôi không mấy khi làm người khác thất vọng. Thỉnh thoảng có những phụ nữ ngoài 40 tuổi muốn thử sức vì vậy tôi cũng thử, miễn là họ sẵn lòng”.

Quý ông có 22 con do tặng tinh trùng 18 phụ nữ - Ảnh 8

Tiết lộ bí quyết thành công, Ari cho rằng thời điểm là điều quan trọng nhất – cả thời điểm rụng trứng và thời điểm lấy tinh trùng, và tuyệt đối không được lấy nhiều lần liên tiếp, anh luôn nghỉ ngơi đầy đủ và uống nhiều nước.

Tin nóng

Tin mới