Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quý tử nhà Phạm Hương mới 3 tuổi đã có sở thích xa xỉ chuẩn hội 'rich kids' thứ thiệt

Con trai Phạm Hương quả thực là nhóc tỳ 'ngậm thìa vàng' từ bé.

Trên trang cá nhân mới đây, Phạm Hương khoe loạt ảnh vui chơi cuối tuần trên đất Mỹ cùng con trai đầu lòng - Maximus. Nhóc tỳ Maximus theo chân mẹ đi đánh golf tận hưởng cuối tuần, cả hai mẹ con đều hết sức sang chảnh trong trang phục đắt tiền của bộ môn thể thao xa xỉ này.

Ngoài visual xuất sắc của hai mẹ con, dân tình còn chú ý đến sở thích đặc biệt của quý tử nhà Phạm Hương. Việc cậu bé biết và yêu thích đánh golf khi chỉ mới 3 tuổi khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. Ngoài ra qua hình ảnh người đẹp chia sẻ trước đó, có thể thấy Maximus khá giỏi thể thao khi có thể trượt tuyết một cách thành thạo. Nhóc tỳ nhà Phạm Hương rất may mắn khi được bố mẹ cho tham gia những hoạt động đậm chất quý tộc ngay từ khi còn bé.

Maximus thuần thục luyện tập đánh golf cùng mẹ.

Maximus thuần thục luyện tập đánh golf cùng mẹ.

Phạm Hương đón hai thiên thần nhí Maximus và Apollo chỉ sau 3 năm rời Việt Nam sang Mỹ. Đến nay, danh tính của bố hai nhóc tỳ vẫn được giấu kín, người hâm mộ chỉ đoán được người này rất giàu có qua những hình ảnh mà Phạm Hương chia sẻ trên mạng xã hội. Nàng hậu tận hưởng cuộc sống như bà hoàng sau khi rời showbiz, từ diện đồ hiệu đắt đỏ, lái xe sang đắt tiền đến sống trong dinh thự xa hoa. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống, đời tư của Phạm Hương vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm, chú ý.

Đánh golf được xem là thú vui của những người giàu có và quyền lực.

Đánh golf được xem là thú vui của những người giàu có và quyền lực.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/quy-tu-nha-pham-huong-moi-3-tuoi-da-co-so-thich-xa-xi-chuan-hoi-rich-kids-thu-thiet-172220313205114947.htm