Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quyền Linh 'cười ngất' gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện của Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh kết nối online với Văn Được - Hồng Loan, cặp đôi đã kết hôn sau 5 tháng được chương trình mai mối.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã bước đến hành trình năm thứ 9, với hơn 700 tập phát sóng, kết đôi thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Trong số đó, hàng trăm cặp đã tiến đến hôn nhân.

Trong số phát sóng mới nhất với phiên bản ngoại truyện - Ông mai hẹn hò, MC Quyền Linh đã cho khán giả yêu thích chương trình góc nhìn cận cảnh về đời sống hôn nhân của các cặp đôi bước ra từ Bạn muốn hẹn hò.

“Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nên Quyền Linh sẽ gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về chặng đường hạnh phúc của các bạn” - Quyền Linh chia sẻ khi bắt đầu phiên bản ngoại truyện. Ngay sau đó, “ông mai quốc dân” đã kết nối với vợ chồng anh Nguyễn Văn Được và chị Lưu Thị Hồng Loan sau hơn 1 năm bấm nút tại chương trình. Theo chia sẻ, chỉ 4 - 5 tháng tìm hiểu sau đó, cả hai đã tổ chức đám hỏi và hiện tại đã về chung một nhà.

Văn Được và Hồng Loan từng được ghép đôi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

MC Quyền Linh một phen ngỡ ngàng đến… cười ngất khi cặp đôi tiết lộ đã gặp “sự cố” đến mức suýt lỡ duyên ngay sau khi kết thúc chương trình. Cụ thể, Văn Được cho biết sau khi ghi hình, Hồng Loan chủ động xin số điện thoại để tiện liên lạc, nên anh chủ quan không xin số của bạn gái. Những ngày tiếp theo, chàng thì nóng ruột đợi tin nàng, còn nàng - dù đã có số điện thoại cũng thấp thỏm ngóng trông đối phương chủ động.

“Em tức mình quá phải nhắn tin cho chị biên tập xin số Loan. Ví dụ như biết số rồi thì quen hay không cũng nói em một tiếng, chứ đâu mà 3-4 ngày làm thinh. Tới chừng Loan nhắn tin ‘Bạn biết mình là ai không?” thì em biết ngay là bạn. Em còn tưởng đâu bị lừa ‘quất ngựa truy phong’ rồi” - Văn Được kể lại.

Ba buổi hẹn đầu, Hồng Loan ngại tới mức phải dẫn cả chị đi theo khiến bạn trai muốn “cạn lời”. Hơn thế nữa, sau 4-5 tháng quen nhau, tới ngày đám hỏi Văn Được mới được bạn gái cho phép đặt nụ hôn đầu tiên. “Vợ em nhát lắm anh Quyền Linh ơi. Hôn nụ hôn đầu hay tạo dáng chụp hình cưới, rồi tới đêm tân hôn lúc nào cũng run lẩy bẩy luôn. Qua một năm mấy rồi giờ đỡ nhiều rồi chứ vẫn mắc cỡ” - Văn Được hài hước “tố” vợ.

Đi tới hôn nhân trong thời gian ngắn nên cặp đôi vẫn còn nhiều e ngại khi bước vào cuộc sống gia đình.

Thời gian cả hai tìm hiểu khá ngắn ngủi, nhưng trong thâm tâm Văn Được xác định muốn xây dựng mái ấm gia đình với Hồng Loan. Dù bạn gái còn nhiều lo lắng nhưng cũng bị sự kiên trì, nghiêm túc của ông xã thuyết phục. “Cơ hội đến với mình chỉ một lần, nếu không nắm bắt sẽ mất cơ hội và không bao giờ gặp lại được” - Văn Được thật thà bày tỏ.

Kết nối với vợ chồng Văn Được - Hồng Loan, ông mai Quyền Linh khá tò mò về cuộc sống hôn nhân sau khi được mai mối, liệu có khác những gì cặp đôi đã chia sẻ trong lần đầu gặp đầu tiên. Cả hai cũng tâm tình không khác gì bao nhiêu, chỉ là những tật xấu cũng bắt đầu lộ ra. Tới đây thì cặp đôi khá nhiệt tình “bóc phốt” người bạn đời của mình.

Văn Được thì tiết lộ bà xã vẫn ít nói, khá cộc cằn, đôi khi khiến anh ngỡ ngàng vì không biết lý do bị giận hờn. Hồng Loan cũng thẳng thắng hé lộ luôn lần gặp đầu tiên ông xã bảo chỉ uống được 1-2 lon bia, nhưng thực tế khi hội họp cùng gia đình có thể uống tới 5-6 lon.

Dù nhiệt tình kể xấu nhau là vậy, nhưng cả hai vẫn rất bao dung đối phương, cố gắng thay đổi những tính xấu của bản thân, kìm nén một chút “cái tôi” để gia đình luôn thuận hòa, thấu hiểu nhau hơn. Hiện tại hai vợ chồng đang sống chung cùng bố mẹ Hồng Loan, và đang chờ ngày được đón con đầu lòng.

Đăng Dương

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/quyen-linh-cuoi-ngat-gap-lai-vo-chong-minh-tung-mai-moi-747342.html