Quyền Linh đã mua lại miếng đất của Cát Tường và tặng thêm cho cô 150 triệu đồng để có thêm chi phí đầu tư vào nhạc kịch.

Vở nhạc kịch Chicago phiên bản Việt chính thức ra mắt báo chí và khán giả vào chiều ngày 17/7 tại nhà hát Quân đội TP.HCM. Tại sự kiện, khán giả được xem các trích đoạn của Chicago qua phần thể hiện đầy nội lực của nhóm Buffalo.

Đạo diễn Khắc Duy và nhà sản xuất Hoàng Quân đã chia sẻ chặng đường suốt 5 năm qua của Buffalo với những đêm diễn thua lỗ hàng trăm triệu đồng, 'giọt nước mắt' sau những tháng ngày tập luyện mệt mỏi. Không nản lòng, từng thành viên trong nhóm đã rút ra cho mình được nhiều bài học xương máu và tiến bộ dần qua từng vở diễn trên khắp các sân khấu lớn nhỏ của thành phố.

Quyen Linh tang Cat Tuong 150 trieu dong vi lam nhac kich 'thua lo', phai ban dat - Anh 1

Nhóm biểu diễn các trích đoạn của vở nhạc kịch Chicago trên sân khấu

Chia sẻ về những khó khăn của nhóm, Cát Tường cho biết: 'Đôi lúc, làm việc cùng nhau có tranh cãi, rồi những thời điểm khó khăn tưởng chừng rã nhóm. Có những khi Cát Tường phải lấy nước mắt để hòa giải các bạn với nhau. Sự xuất hiện của Cát Tường là kết nối tình cảm giữa các thành viên trong nhóm.

Những buổi luyện tập, những buổi biểu diễn trên sân khấu rất thiêng liêng, là chất keo gắn kết các nghệ sĩ với nhau dù trải qua bao nhiêu khổ cực. Cát Tường hi vọng nhạc kịch sẽ đứng vững và sớm được khán giả đón nhận'.

Quyen Linh tang Cat Tuong 150 trieu dong vi lam nhac kich 'thua lo', phai ban dat - Anh 2

Cát Tường chia sẻ về những khó khăn khi làm nhạc kịch

Ngồi ở hàng ghế khách mời cùng con gái, Quyền Linh đã có những chia sẻ chân thành cho nhóm: 'Tôi rất ngưỡng mộ nhóm Buffalo. Giữa bối cảnh sân khấu hiện nay, các bạn lao vào đó. Có thể là các bạn điên nhưng là 'cái điên trong nghệ thuật'.

Quyền Linh cũng cho biết đây là một con đường mới mà không có đam mê thì không thể nào đi được. Có những khi, anh thấy Cát Tường phải tranh thủ giờ nghỉ trưa để làm việc cùng Buffalo. Thậm chí, nữ diễn viên phải bỏ show vài chục triệu đồng để đi tập cùng nhóm.

Quyen Linh tang Cat Tuong 150 trieu dong vi lam nhac kich 'thua lo', phai ban dat - Anh 3

Quyền Linh rất thấu hiểu những khó khăn của các 'đàn em'

'Nói như thế để thấy rằng Cát Tường đối với các bạn cái tình cái nghĩa lớn lắm. Đến nỗi, năm ngoái Cát Tường phải bán miếng đất để tiếp tục các dự án cùng nhóm. Lúc đó, Cát Tường than không bán được đất mà lại thiếu tiền đầu tư nhạc kịch, nên tôi đã đứng ra mua lại miếng đất và trả thêm 150 triệu đồng để hỗ trợ Cát Tường.

Các bạn là những con thêu thân trong nghệ thuật, có sự sống chết với nghệ thuật. Bản thân tôi cũng từng sống trong nghệ thuật nên anh hiểu điều đó. Và tôi rất trân trọng những gì các em đang làm'.

Quyen Linh tang Cat Tuong 150 trieu dong vi lam nhac kich 'thua lo', phai ban dat - Anh 4

Vở nhạc kịch Broadway Chicago phiên bản Việt dự kiến công diễn trong tháng 8, năm 2017.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn