'Quyết chiến' tới cùng trong bệnh viện, một thanh niên tử vong

Gốc
Sau khi đánh nhau ở ngoài, nhóm thanh niên tiếp tục “hỗn chiến” tại bệnh viện khiến một người tử vong.

'Quyết chiến' tới cùng trong bệnh viện, một thanh niên tử vong - Ảnh 1

Vào khoảng 1h ngày 3/9, tại bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội bất ngờ xảy ra một vụ xô xát, đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến một người tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Lâm Như H. (SN 1995) trú tại Phú Xuyên, Hà Nội. Vụ hỗn chiến còn khiến hai người bị thương là anh Lâm Văn H. (SN 1995) và Nguyễn Văn S. (SN 1996) cùng trú tại Nam Triều, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 22h55 ngày 2/9, nhóm của anh Lâm Như H. tổ chức đi liên hoan, hát karaoke. Sau khi kết thúc, anh H. cùng bạn về đến khu vực cầu chui cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ thuộc địa phận xã Nam Triều thì bất ngờ xảy ra mâu thuẫn với một đôi nam nữ.

Những tưởng sự việc chỉ dừng lại đó thì hai bên bắt đầu căng thẳng dẫn đến xô xát. Chừng 10 phút sau, khoảng 10 thanh niên xuất dùng gạch đá tấn công liên tiếp vào nhóm của anh H.. Do bị thương nên anh H. và mọi người trong nhóm di chuyển đến bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên thì tiếp tục xảy ra xô xát với nhóm thanh niên đó. Hậu quả, anh Lâm Như H. bị đánh chấn thương sọ não dẫn đến tử vong ngay tại chỗ.

Hiện Công an huyện Phú Xuyên đang tích cực điều tra và truy bắt các đối tượng gây án.

PV

Tin nóng

Tin mới