Tiền đạo người Anh, Wayne Rooney đã cắt ngắn kỳ nghỉ để lao vào tập luyện trong bối cảnh tương lai mịt mù ở Man Utd.

Quyet cuu van su nghiep, Wayne Rooney som lao vao tap luyen - Anh 1

Wayne Rooney sớm lao vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới

Theo nguồn tin của Sky Sports, Wayne Rooney nhiều khả năng sẽ rời khỏi Old Trafford ở mùa hè này sau khi mất vị trí đá chính dưới thời Jose Mourinho.

Sau khi mùa giải 2016/17 khép lại, tiền đạo người Anh cũng thừa nhận anh đã “ít nhiều” quyết định tương lai. Tuy vậy, “số 10” vẫn bỏ ngỏ thời gian vài tuần để đưa ra quyết định cuối cùng.

Đến thời điểm hiện tại, thông tin về tình hình của Rooney vẫn khá im ắng. Có một số CLB ở Premier League, trong đó có Everton quan tâm đến tiền đạo 31 tuổi này nhưng tất cả đều không đáp ứng được mức lương của anh.

Ngoài ra, cũng có tin đồn các CLB Trung Quốc muốn có Rooney. Tuy vậy, LĐBĐ nước này mới áp thuế 100% cho các vụ chuyển nhượng ngôi sao nước ngoài và khả năng Rooney đến đây là rất thấp.

Trong khi tương lai vẫn mịt mù phía trước, Rooney đã bất ngờ quay trở lại tập luyện một mình. Man Utd sẽ không tập trung cho đến tháng 7 tới. Đây là điều rất hiếm gặp trong suốt sự nghiệp của Rooney.

Theo truyền thông Anh, đội trưởng Man Utd đã hạ quyết tâm giành vị trí đá chính thường xuyên ở mùa giải tiếp theo, cho dù anh có ở lại Old Trafford hay không. Mục tiêu lớn nhất của Rooney sau đó chính là được tham dự World Cup 2018 cùng ĐT Anh.

(Theo BĐS)