Với vóc dáng mảnh khảnh cùng gương mặt khả ái, người mẫu Quỳnh Châu mang đến không khí Xuân rực rỡ với kiểu áo dài cách tân, họa tiết tinh tế, đậm chất hiện đại

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 1

Được biết đến kể từ sau cuộc thi Vietnam’s next top model 2014 với vị trí Top 9, Quỳnh Châu nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu trẻ được chú ý trên sàn diễn catwalk. Sau cuộc thi, cô nàng 9X bén duyên với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và cũng xuất sắc lọt vào top 15 chung cuộc.

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 2

Ước mơ được trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ thuở nhỏ, Quỳnh Châu đã từng thử sức với vai trò người mẫu ảnh từ những năm cấp 2,3 và dần khẳng định cá tính trên sàn catwalk sau những cuộc thi thực tế.

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 3

Chuyện tình của cô và anh chàng Quán quân Vietnam’s next top model 2014 - Quang Hùng cũng trở thành “đề tài” được săn đón hiện nay.

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 4

Chưa kể tới việc Quỳnh Châu còn được xem như “nàng thơ” của NTK trẻ tuổi tài cao Lý Giám Tiền và luôn được chọn để biểu diễn “mở màn” hay “kết màn” trong các BST thời trang ấn tượng tại các show diễn lớn nhỏ của NTK này.

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 5

Bên cạnh đó, Quỳnh Châu còn được nhiều NTK như Đỗ Mạnh Cường, Li Lam… mời tham gia các show diễn thời trang cao cấp

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 6

Hòa chung không khí Tết đến, Quỳnh Châu đã chọn lựa những kiểu áo dài cách tân pha nét hiện đại lẫn truyền thống, với nhiều màu sắc, họa tiết nổi trên nền áo lụa.

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 7

Với vóc dáng mảnh khảnh, chiều cao 1,72m nổi bật, Quỳnh Châu lựa chọn những kiểu áo dài suông rộng, nổi bật nhờ họa tiết tinh tế, đặc sắc và phụ kiện là chiếc mấn thiết kế lạ mắt, theo ảnh hưởng của người phụ nữ xứ kinh bắc khi mặc cùng áo yếm. Đây cũng là mẫu áo dài mới nhất trong BST của NTK Thủy Nguyễn

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 8

Làm việc trong giới người mẫu và luôn tiếp cận với nhiều xu hướng thời trang mới, Quỳnh Châu rất thích xu hướng áo dài cách tân mới, có sự hiện đại năng động cá tính, nhưng vẫn giữ nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam

Quynh Chau khoe gout tham my chon ao dai ngay Tet - Anh 9

Sau khi đón một mùa Tết hạnh phúc cùng gia đình, Quỳnh Châu sẽ trở lại showbiz với diện mạo mới. Được biết, người mẫu triển vọng này đang có ý định thử sức ở lĩnh vực diễn xuất và phát triển hình ảnh theo hướng trưởng thành, cá tính và chuyên nghiệp hơn.

Vũ Quân
Ảnh: Đăng Khoa
Stylist: Phạm Bảo Luận
Makeup: Sang Nguyễn
(Theo Congluan)

Clips: Xem ca sỹ Sơn Tùng M-tp hướng dẫn cách bày mâm ngũ quả miền Bắc