Là gương mặt cuối cùng của vòng Ghép đôi, Quỳnh Giao đã thuyết phục hoàn toàn các thành viên BGK và tạo nên show kết đôi hoàn hảo cho Đồ Rê Mí đôi 2013.

Trong tập 7 Đồ Rê Mí đôi 2013 phát sóng tối 4/8, khán giả đã có cơ hội chứng kiến những phần trình diễn ấn tượng của "công chúa tóc xù" Quỳnh Giao - giọng ca đến từ Cà Mau khi kết đôi cùng Nhật Minh, Khánh Ngọc, An Nam, Hương Thảo và Ju Uyên Nhi. Dù chưa nhận biết hết mặt chữ nhưng sự cố gắng tập luyện của Quỳnh Giao đã giúp cô bé trình diễn thành công không kém gì show diễn của 4 bạn nhỏ trước đó.

Quỳnh Giao kết đôi hoàn hảo trong cả 5 ca khúc (Ảnh: VTV News)

Lần lượt thể hiện những giai điệu sôi nổi, vui tươi trong các ca khúc Lỳ và Sáo, Khúc hát chim sơn ca, Bay lên ước mơ, Ơi cuộc sống mến thươngMùa hè mưa rơi, "công chúa tóc xù" đến từ Cà Mau đã không khỏi làm Ban giám khảo thất vọng. Từng câu hát, từng bước vũ đạo của các em nhỏ trong 5 phần trình diễn này đã tạo nên màn kết hoàn hảo, khép lại vòng Ghép đôi của Đồ Rê Mí đôi 2013.

Sau 5 show kết đôi sôi nổi, nhiều màu sắc của vòng Ghép đôi, top 10 Đồ Rê Mí đôi 2013 đã lựa chọn được những cặp song ca ăn ý nhất để tiếp tục tranh tài trong vòng Chắp cánh. Sự cố gắng của các em nhỏ trong phiên bản mới của chương trình càng chứng tỏ khả năng và tình yêu âm nhạc tha thiết khi các em đến với Đồ Rê Mí.

Nếu như em út Quốc Thái từng "biến hóa" hoàn hảo ở show diễn đầu tiên của vòng Ghép đôi thì "công chúa tóc xù" Quỳnh Giao cũng không kém phần sôi nổi trong show diễn cuối cùng này. Cùng nhìn lại màn kết hoàn hảo cho vòng Ghép đôi qua những phần trình diễn sôi động của Quỳnh Giao:

Quỳnh Giao - Nhật Minh mở màn show diễn rất hùng hồn với ca khúc "Lỳ và Sáo" khiến BGK phải chắp tay bái phục

Thánh thót như chim sơn ca khi kết đôi cùng Khánh Ngọc trong "Khúc hát chim sơn ca"

Khuấy động sân khấu khi "Bay lên ước mơ" cùng "hoàng tử" An Nam

Rộn ràng trong "Ơi cuộc sống mến thương" khi kết đôi với Hương Thảo

Và nhí nhảnh trong "Mùa hè mưa rơi" cùng Ju Uyên Nhi

LC