Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quỳnh Kool, Happi 'Đừng làm mẹ cáu' với cảnh cuối không có trên sóng

Quỳnh Kool và bé An Nhiên - vai Happi vừa hoàn thành cảnh quay cuối cùng ở bối cảnh căn nhà của hai mẹ con trong phim 'Đừng làm mẹ cáu'.

Sau 5 tháng quay ròng rã, Quỳnh Kool và bé An Nhiên vừa hoàn tất cảnh quay cuối trong bối cảnh ngôi nhà của hai mẹ con Hạnh vào ngày 3/2, đúng thời điểm Đừng làm mẹ cáu tập 17 lên sóng.

Ngày quay cuối cùng rất vui vẻ và chứa nhiều cảm xúc. Khác với khi tương tác trên phim, ở hậu trường Quỳnh Kool và bé An Nhiên rất thoải mái trò chuyện, thậm chí trêu đùa nhau. Bé An Nhiên như thường lệ vẫn rất thông minh và hoạt ngôn khiến Quỳnh Kool chỉ biết cười.

Đặc biệt khi không vào cảnh quay chính thức, An Nhiên ý thức rất rõ mình không phải con gái của Quỳnh Kool. Dù đang tương tác với nữ diễn viên nhưng An Nhiên nhanh chóng rời bối cảnh để đi tìm "chú đẹp" Nhan Phúc Vinh ở trường quay.

Đừng làm mẹ cáu đã chính thức đóng máy. Quỳnh Kool và ê kíp hé lộ sau bối cảnh tại nhà Hạnh, cô và An Nhiên sẽ chuyển sang bối cảnh villa ở cùng Nhan Phúc Vinh. Điều này càng khiến khán giả hy vọng Hạnh và Quân sẽ đến với nhau ở cuối phim.

Hình ảnh hậu trường ngày quay cuối ở bối cảnh nhà Hạnh được Quỳnh Kool chia sẻ

Hình ảnh hậu trường ngày quay cuối ở bối cảnh nhà Hạnh được Quỳnh Kool chia sẻ

Quỳnh An
Clip: VTV