Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quỳnh Kool và Duy Hưng lần đầu làm điều này ở Gara Hạnh Phúc khiến dân tình ngã ngửa

Suốt 24 tập Gara Hạnh Phúc, lần đầu tiên Quỳnh Kool và Duy Hưng làm điều này khiến người xem phấn khích.

Vậy là Gara Hạnh Phúc do Quỳnh Kool, Duy Hưng, Bảo Anh diễn chính đã đi đến chặng cuối. Bộ phim đã giúp khán giả có được nhiều giây phút giải trí với những trận cười no bụng. Trong tập mới đây của Gara Hạnh Phúc, Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Trung “trâu” (Duy Hưng) lần đầu làm điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó trong tập 24 của Gara Hạnh Phúc, các thành viên của gara Ngọc Vân đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật cho Vân (Ngọc Huyền). Trong buổi tiệc này, khán giả lần đầu tiên được thấy Sơn Ca mặc váy, thả tóc và trang điểm đầy nữ tính. Trước đó, cô nàng chỉ mặc áo phông, sơ mi kẻ và quần dài cá tính. Sự thay đổi của Sơn Ca khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ phải chăng cô đã “bén duyên” cùng Khải (Bảo Anh).

Cũng trong buổi sinh nhật Vân ở tập 24, Trung “trâu” lần đầu tiên thể hiện “đặc sản” quan họ quê mình. Anh chàng mặc một bộ trang phục truyền thống của các liền anh Bắc Ninh, vốn có sự hài hước từ trong máu, vậy nên ca khúc “quan họ chế” của anh chàng khiến người xem được trận cười no bụng. Món quà bất ngờ của người anh thân thiếu cũng được Vân (Ngọc Huyền) cực kỳ yêu thích.

- Sơn Ca mặc váy nhìn xinh quá, đúng là có tí tình yêu vào có khác hẳn luôn.

- Sơn Ca mặc váy nhìn xinh quá, đúng là có tí tình yêu vào có khác hẳn luôn.

- Lần đầu nghe chàng trai quan họ hát mà sao thấy trầm cảm quá, giọng hát như hết hơi nhưng mà độ tấu hài thì 100 điểm.

- Lần đầu thấy Sơn Ca mặc váy, tưởng là chỉ đến tập cuối mới thấy cô nàng mặc váy cưới thôi chứ, ai dè lại có lúc nữ tính thế này.

- Sơn Ca và Trung đúng là cặp đôi khiến khán giả bất ngờ mà, xuất sắc.

Cả 2 lần đầu tiên của Sơn Ca và Trung đều khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Không khó để nhận ra, càng về những tập sau các nhân vật của Gara Hạnh Phúc lại càng có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Hiện Gara Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn. Phim lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Hạ Băng