Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quỳnh Như tiết lộ từng bực mình vì thấy Thiên Nga cười quá nhiều trong lần gặp đầu tiên

Top 3 The Face Online đã có những chia sẻ thẳng thắn và không kém phần hài hước về ấn tượng lần đầu gặp mặt nhau.

Trong buổi livestream, Top 3 The Face Online đã tiết lộ những ấn tượng đầu tiên về nhau. Đều là người mẫu tự do nhưng Tú Hảo, Thiên Nga, Quỳnh Như chưa hề quen biết trước khi tham gia cuộc thi. Tuy nhiên cả ba đã nhanh chóng gần gũi và thân thiết hơn sau những buổi họp và thử thách chụp ảnh cùng Top 9.

Clip Top 3 chia sẻ về ấn tượng lần đầu gặp nhau.

Những chia sẻ của Top 3 về nhau đã tạo nên một bầu không khí rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Tú Hảo chia sẻ cô nàng ấn tượng nhất với Quỳnh Như trong lần gặp đầu tiên. “Chị Như nhìn ở ngoài bành trướng lắm. Chị đi vào rất hùng hổ… Da chị ngăm, chị trông rất đàn ông. Em thấy chị rất là mạnh mẽ.”. Tú Hảo cho biết thêm mình rất thích mẫu người ngầu như vậy: “Nhiều lúc tự thấy mình cũng cá tính, mình lạnh lùng ít nói mà chị còn ngầu hơn mình. Chị rất nổi bật trong mọi người”.

“Chị Như nhìn ở ngoài rất là…hầm hố”

Nói về Thiên Nga, Tú Hảo cũng có những nhận xét khá hài hước: “Chị Nga lúc nào cũng cười. Ai nói gì chị cũng cười còn em thì ít khi cười lắm. Những lúc nào mình vui mình mới cười. Mọi người bữa đó đi sớm, ai cũng buồn ngủ riêng bà này thì cười (chỉ Thiên Nga). Còn bà này thì đi vào rất hầm hố, kiểu như mới sáng ra ai giật nợ vậy đó (chỉ Quỳnh Như)”. Có lẽ vì đã khá thân thiết nên những nhận xét của Tú Hảo không làm hai cô nàng còn lại khó chịu mà ngược lại đã tạo ra một bầu không khí vui vẻ, tràn đầy tiếng cười cho buổi ghi hình.

Chia sẻ thật thà của Tú Hảo khiến hai cũng bật cười.

Khác với những nhận xét tỉ mỉ của Tú Hảo, Quỳnh Như lại cho biết cô nàng không nhớ rõ về các thí sinh trong lần đầu tiên vì không quá chú tâm. “Hình như mình gặp Tú Hảo trước Thiên Nga. Thấy Tú Hảo rất xinh và cũng có biết Tú Hảo qua những bộ hình chụp lookbook trước đó. Như cũng nghĩ có lẽ đây là một đối thủ nặng kí đây”.

Quỳnh Như có dịp tiếp xúc với Thiên Nga trong buổi chụp hình với Top 9. Ấn tượng đầu tiên của Quỳnh Như về Nga là một cô nàng dễ thương, tươi rói. Quỳnh Như cho biết hôm đó đang buồn ngủ, tính cũng nóng nên khi thấy Thiên Nga cười nhiều như vậy cũng có suy nghĩ: “Đang buồn ngủ mà sao nói nhiều quá. Sao con nhỏ này cười hoài vậy. Không biết có vấn đề gì không”. Nhưng tiếp xúc nhiều hơn, Quỳnh Như có thiện cảm nhiều hơn với người bạn này và cho rằng sự vui vẻ, hòa đồng cũng cũng là một điểm mạnh của Thiên Nga.

Quỳnh Như coi Tú Hảo là một đối thủ nặng kí trong cuộc đua The Face Online.

Vì hơi ngập ngừng khi nhận xét về Thiên Nga nên Quỳnh Như bị cô bạn trêu.

Cũng như Tú Hảo, ngay trong lần gặp đầu tiên, Thiên Nga thấy Quỳnh Như là một cool girl, có chút lạnh lùng, khó gần. Tuy nhiên, hai chị em đã gần gũi hơn khi mượn trang phục của nhau trong hậu trường buổi chụp ảnh Top 9. Ngược lại với những cảm nhận ban đầu, Thiên Nga nhận ra Quỳnh Như cũng có nhiều điểm hài hước. Cô nàng còn hài hước chia sẻ thêm, vì nhìn Tú Hảo qua lookbook nhiều quá rồi nên không có ấn tượng gì hết.

Thiên Nga và Quỳnh Như ngoài đời khá thân thiết với nhau.

Ngoài những câu chuyện nhỏ về nhau, Top 3 cũng chia sẻ thêm kế hoạch chuẩn bị cho cuộc thi The Face sắp tới. Thiên Nga dự định sẽ đi học thêm về diễn xuất, catwalk. Quỳnh Như sẽ tập luyện nhiều hơn để giảm cân. Tú Hảo cho biết mình sẽ chuẩn bị đầy đủ mọi yếu tố để sẵn sàng cho tất cả các thử thách trong cuộc thi. Cùng chúc cho Top 3 The Face Online sẽ đi xa nhất có thể và tỏa sáng ở The Face 2017!

Thu Phương

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/tv-show/quynh-nhu-tiet-lo-tung-buc-minh-vi-thay-thien-nga-cuoi-qua-nhieu-trong-lan-gap-dau-tien-1214681.html