Chân dài sinh năm 1984 vừa tái hiện hình ảnh cô gái xứ Bắc duyên dáng trong bối cảnh chợ Đồng Xuân, Hà Nội.

Quỳnh Thy là một trong số những người mẫu đình đám, hoạt động tích cực trong khoảng năm 2007-2010. Sau đó, cô rời showbiz khoảng hơn 3 năm để chăm lo công việc kinh doanh của gia đình và hợp tác cùng bạn bè thực hiện một số dự án mới. Khi công việc ổn định, người đẹp quyết định trở lại showbiz với loạt hình ảnh mới mẻ, có sự đầu tư nghiêm túc.

Vốn là người có gu thẩm mỹ cao, Quỳnh Thy và ê-kíp của mình luôn chọn lựa bối cảnh thực hiện hình ảnh rất thận trọng. Nếu ở bộ ảnh trước, trong trang phục áo dài, nữ người mẫu chọn lựa bối cảnh tại một khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới, thì trong những shoot ảnh cổ điển mới đây, cô chọn không gian là khu chợ Đồng Xuân nổi tiếng. Với các thể hiện vẻ đẹp hoài cổ, nữ người mẫu tái hiện thành công hình ảnh cô gái của những thập niên 70, duyên dáng và nữ tính.

Trang phục lần này cũng được chọn lựa phù hợp với bối cảnh. Áo bà ba họa tiết thêu hoa nổi bật trên nền vải gấm. Kết hợp hài hòa cùng chân váy dài xếp ly.

Tông trang điểm đi kèm là gam màu tối tạo nét huyền bí, nhưng không kém phần sắc sảo. Đặc biệt là đôi chân mày được tô đậm rất ấn tượng và toát lên vẻ đẹp đặc trưng của những phụ nữ thập niên trước.

Lấy bổi cảnh cổ điển với gam màu tối, nữ người mẫu diện trang phục có tông màu nóng, làm điểm nhấn giữa không gian trầm.

Ngoài ra, đạo cụ xe đạp và gánh hàng mây tre rất phù hợp với bối cảnh, tái hiện hình ảnh rất đời thường của thập niên trước.

Bộ ảnh trở nên sâu lắng hơn nhờ trang phục áo dài gam màu tím xanh, thêu họa tiết hoa cầu kỳ tại cổ áo. Chất liệu gấm, lụa làm toát lên hình ảnh duyên dáng, e lệ của người phụ nữ miền Bắc.

Lợi thế hình ảnh đẹp giúp Quỳnh Thy nhận được đánh giá cao từ người xem và giới chuyên môn. Dù là khung ảnh hiện đại, gợi cảm hay nữ tính, hoài cổ, cô đều thể hiện sự chuyên nghiệp ở cách diễn xuất, bối cảnh thực hiện và trang phục ăn nhập tổng thể.

Min An