Nổi bật giữa con phố cổ kính tại Tây Ban Nha là hình ảnh sang trọng, sexy của nữ người mẫu đến từ Việt Nam.

Trong chuyến công tác Tây Ban Nha mới đây, Quỳnh Thy dành thời gian chụp những bộ ảnh đậm chất art giữa bối cảnh cổ điển, bí ẩn. Ngay cả khi xế chiều, cô và ê-kíp vẫn tận dụng không gian huyền bí vắng vẻ để ghi lại những khung ảnh mới mẻ.

Người đẹp gợi cảm diện bộ đầm dạ hội có điểm xẻ táo bạo tại ngực áo của NTK Kim Khanh. Cô tự tin tạo dáng quyến rũ giữa khung cảnh đêm vắng.

Người đẹp nổi bật giữa phố thanh tịnh, bình dân bởi vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng.

Quỳnh Thy là người mẫu nổi bật khoảng năm 2004 - 2007. Sau một thời gian bận rộn chăm lo cơ sở kinh doanh của gia đình, cô tái xuất showbiz Việt vào đầu năm 2014 bằng những bộ ảnh thời trang đậm chất nghệ thuật được thực hiện chủ yếu tại nhiều địa danh nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Quỳnh Thy cho biết, cô là người khá cầu toàn nên mỗi bộ ảnh đều được chuẩn bị chu đáo từ ý tưởng, trang phục, ánh sáng... trước khi thực hiện. Bối cảnh yêu thích của người đẹp là những con phố cổ kính, hiện đại tại châu Âu hoặc bên bờ biển thơ mộng. Trong mỗi chuyến công tác, du lịch, người đẹp đều dành một khoảng thời gian nhất định thực hiện sở thích chụp ảnh.

Sự cầu toàn, tính chỉn chu và chịu đầu tư giúp người đẹp trở thành một trong những người mẫu nóng bỏng có hình ảnh chất lượng nhất hiện nay.

Khánh Ly